Văn Lâm có mặt ở Việt Nam trước khi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka

Thủ thành Đặng Văn Lâm không sang Nhật Bản hội quân cùng đội bóng mới, theo đó anh đã có mặt tại Việt Nam và tới bệnh viện hỏi thăm sức khỏe của Đỗ Hùng Dũng.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Hợp đồng giữa Văn Lâm với CLB Cerezo đã hoàn tất từ đầu năm 2021, nhưng do dịch Covid-19, Văn Lâm vẫn chưa thể sang Nhật Bản. Trong thời gian mắc kẹt tại Thái Lan, phía đội bóng J.League hỗ trợ anh rất nhiều với hy vọng sớm có được sự phục vụ của thủ môn 28 tuổi.
 
>>> Đấu HAGL, Lee Nguyễn muốn làm điều đặc biệt với HLV Kiatisuk
>>> HLV Kiatisuk hào hứng selfie với top 5 Hoa hậu Việt Nam

Đã 3 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng với Muangthong, Văn Lâm chưa được thi đấu. Để duy trì thể lực trong thời gian này, anh phải tự tập luyện và thuê chuyên gia để hỗ trợ.
 
Hình ảnh: Văn Lâm có mặt ở Việt Nam trước khi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka số 1
Văn Lâm bất ngờ có mặt tại Việt Nam
 
Tuy nhiên, mới đây Văn Lâm bất ngờ đăng tải bức ảnh đang có mặt tại Việt Nam. Cụ thể anh đã có mặt tại bệnh viện thăm Hùng Dũng, tiền vệ của CLB Hà Nội vừa phẫu thuật chấn thương gãy xương chày và xương mác do va pha chạm với Hoàng Thịnh.
 
Hình ảnh: Văn Lâm có mặt ở Việt Nam trước khi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka số 2
Về cùng anh còn có Yến Xuân, cả hai đã kết thúc 15 ngày cách ly
 
Cùng về Việt Nam với Văn Lâm còn có Yến Xuân, nàng WAGs là người luôn bên cạnh khi anh còn ở Thái Lan. Trên trang cá nhân của mình, Yến Xuân đăng tải bức ảnh kèm theo nội dung thông báo đã hoàn thành xong 15 ngày cách ly. Như vậy, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga cùng bạn gái đã trở về Việt Nam hai tuần. Hiện tại, anh chưa cũng chưa lên tiếng về tương lai của mình.
 
Trước đó, Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong vì cho rằng CLB này vi phạm các hợp đồng về tài chính. Cả hai kiện nhau lên FIFA, khi tranh chấp với CLB cũ chưa đến hồi kết, thủ môn của ĐT Việt Nam đã thỏa thuận xong với CLB Cerezo Osaka đang chơi tại J.League 1.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN