Văn Lâm lọt top thủ môn chuyền tốt nhất Thai League

BTC Thai League mới đây đã công bố top 5 thủ môn chơi chân hàng đầu ở giải đấu, đáng chú ý thủ môn Đặng Văn Lâm cũng nằm trong danh sách này.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Mới đây BTC Thai League đã công bố top 5 thủ môn có tỉ lệ chuyền bóng chính xác nhất đồng thời chỉ tính số lần chuyền bóng trong thời gian thi đấu chính thức. Theo đó, những cầu thủ này đều ra sân ít nhất 8 trận ở mùa giải đang diễn ra.
 
>>> Muangthong xuống nước với Văn Lâm
>>> Grushin Andrey phản bác những người chỉ trích Văn Lâm
 
Với tỉ lệ 83,52% tương ứng thành công 76 trong số 91 chuyền bóng, thủ môn Đặng Văn Lâm xếp ở vị trí thứ 4 trong danh sách trên. Xếp ở vị trí đầu tiên là Chatchai Budprom với tỉ lệ chuyền thành công 89,33%.
 
Hình ảnh: Văn Lâm lọt top thủ môn chuyền tốt nhất Thai League số 1
Văn Lâm lọt top 5 thủ môn chuyền bóng chính xác nhất
 
Hiện tại Văn Lâm không còn tập luyện cùng Muangthong, anh và đội bóng chủ quản vẫn đang trong tình trạng tranh chấp hợp đồng và chưa tìm được tiếng nói chung. Dù không còn nằm trong kế hoạch của đội nhưng Muangthhong vẫn đang xuống nước muốn thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam quay lại để đôi bên nói chuyện thay vì kiện cáo nhau.
 
Mặt khác, phía Cerezo Osaka (Nhật Bản) cũng đã chiêu mộ được thủ môn khác thay thế Văn Lâm. Muangthong cho biết, sẽ tạo điều kiện để thủ thành 28 tuổi đàm phán tìm bến đỗ mới. Như vậy, hiện tại tương lai của Văn Lâm vẫn đang là một dấu hỏi.
 
Về phía Thai League, sau nhiều cuộc họp, BTC giải đấu cũng đã ấn định được ngày trở lại. Theo đó, Thai League sẽ trở lại vào tháng 2 tới để không ảnh hưởng đến những kế hoạch giành cho ĐTQG Thái Lan.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN