Văn Lâm luyện tập cùng chuyên gia, chờ ngày sang Nhật Bản

Trong thời gian chờ có chuyến bay sang Nhật Bản, để đảm bảo thể lực và chuyên môn, thủ thành Đặng Văn Lâm duy trì tập luyện với HLV hàng đầu Thái Lan. - Thethaohcm.vn

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Người đồng hành cùng Đặng Văn Lâm trong thười gian tự tập luyện tại Thái Lan là HLV Carlos Corona Suarez. Đây là chuyên gia nổi tiếng từng tham gia vào thành phần BHL của ĐT Futsal Thái Lan và cũng là người được thủ môn Kawin tìm đến tập luyện để duy trì phong độ.
 
>>> Quang Hải lọt top cầu thủ đắt giá nhất Đông Nam Á
>>> HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam, cách ly 21 ngày
 
Theo đó, Đặng Văn Lâm sẽ tập luyện cùng HLV Carlos Corona Suarez với thời lượng là 2 buổi/ngày. Các bài tập được chia ra bao gồm khởi động, phản xạ dành cho thủ môn và các bài tập nặng để duy trì thể lực. Những bài tập này được thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam hào hứng đăng lên trang cá nhân của mình.
 
Hình ảnh: Văn Lâm luyện tập cùng chuyên gia, chờ ngày sang Nhật Bản số 1
Văn Lâm tập các bài tập phản xạ dành cho thủ môn
 
Hiện tại, Đặng Văn Lâm đang chờ đợi chuyến bay để sang Nhật hội quân cùng đồng đội. Đồng thời, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga cũng đang chờ đợi phán quyết từ FIFA để xem mình đúng hay sai trong việc đơn phương chấm dứt hợp đồng và các tranh chấp pháp lý với Muangthong.
 
Hình ảnh: Văn Lâm luyện tập cùng chuyên gia, chờ ngày sang Nhật Bản số 2
Các bài tập nặng để duy trì phong độ
 
Sau khi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka, Văn Lâm sẽ khoác áo số 1 ở đội bóng này. Để có suất bắt chính anh sẽ phải cạnh tranh với hai đối thủ là thủ môn Kim Hyeon Jin và Kenya Matsui.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN