Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương

Hậu vệ Vũ Văn Thanh đã có thể trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam sau khi dính chấn thương trong buổi tập ngày 1/10.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Chỉ ít giờ sau khi đặt chân đến UAE, ĐT Việt Nam đã ngay lập tức bước vào luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc vào 00h00 ngày 8/10 tới đây. Tuy nhiên, bất ngờ ở buổi tập này, hậu vệ Vũ Văn Thanh dính chấn thương sau một va chạm.
 
>>> Liên tục nổ súng, Công Phượng liệu có trở lại đội hình chính?
>>> HLV Park Hang Seo: ĐT Việt Nam hướng sự tập trung tới trận đấu với ĐT Trung Quốc
 
Anh cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ trước khi được đưa ra ngoài khu vực cabin. Văn Thanh được bác sĩ Choi Ju Young bọc đá ở bắp đùi dưới và phải bở dở buổi tập đầu tiên. Rất may là chấn thương của cầu thủ thuộc biên chế HAGL không đáng lo ngại.
 
Hình ảnh: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương số 1
Văn Thanh trở lại tập luyện sau khi dính chấn thương hôm 1/10
 
Trong buổi tập tối ngày 2/10 của ĐT Việt Nam, Văn Thanh đã có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Anh hoàn toàn 'nuốt trọn' giáo án với cường độ nặng của ban huấn luyện trong gần hai giờ đồng hồ. Sự trở lại của Văn Thanh là tín hiệu vui với HLV Park Hang Seo, bởi lẽ anh được cho là sự lựa chọn tốt nhất trong vai trò hậu vệ biên của ĐT Việt Nam, sau khi Trọng Hoàng và Văn Hậu đều dính chấn thương.
 
Hình ảnh: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương số 2
Buổi tập luyện ngày 2/10 của ĐT Việt Nam
 
Về buổi tập của ĐT Việt Nam, ở buổi tập thứ 2, HLV Park Hang Seo đã quyết định đẩy cao khối lượng vận động nhằm tạo sự bứt phá về thể lực và căn chỉnh điểm rơi phong độ cho các học trò. Ông và các cộng sự trong bna huấn luyện cũng dành khá nhiều thời gian của buổi tập để rèn giũa về kỹ chiến thuật nhằm chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc.
 
Hình ảnh: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương số 3
 
Hình ảnh: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương số 4
 
 
Hình ảnh: Văn Thanh trở lại tập luyện sau chấn thương số 5
 

Buổi tập của ĐT Việt Nam đã diễn ra với cường độ khá cao và kéo dài tới gần 2 giờ đồng hồ, mục đích là để giải phóng sức ỳ cho các cầu thủ và đấy thể lực lên ngưỡng cao nhất cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc. Những nội dung về kỹ chiến thuật cũng được rèn giũa ở từng chi tiết nhỏ, qua đó cố gắng có thể giảm thiểu những sai sót trong lối chơi của đội. Điều đáng mừng là tất cả các cầu thủ đều tỏ ra sung sức và hoàn thành tốt giáo án củabna huấn luyện, không có bất kỳ chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.
 
HN
 
VIDEO: LÂM ANH QUANG VÀ GIẤC MƠ ĐẾN PHỐ NÚI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN