Văn Toàn đấu giá áo ĐT Việt Nam ủng hộ Hải Dương chống dịch

Văn Toàn đã quyết định bán đấu giá chiếc áo ĐT Việt Nam để chung tay cùng quê nhà Hải Dương chống dịch Covid 19.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Những ngày qua Hải Dương phải đối mặt với dịch bệnh Covid 19 diễn biến hết sức phức tạp. Các ca nhiễm tăng cao buộc thành phố phải tiến hành giãn cách xã hội ở mức độ cao nhất. Để cùng quê nhà chung tay chống dịch Văn Toàn đã quyết định bán đấu giá chiếc áo đấu ĐT Việt Nam có chữ ký của nhiều tuyển thủ tham gia vòng loại World Cup 2022.
 
>>>Hé lộ hình ảnh thời thơ ấu siêu dễ thương của bạn gái Quang Hải
>>> Duy Mạnh, Quỳnh Anh ngẫu hứng, chọn tên cực độc cho con trai đầu lòng
 
Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân: Tình hình Covid -19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương của mình . Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin Covid-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng . Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua đc giai đoạn này sớm thôi .
 
Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup . Chiếc áo này là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm sau này đối với bản thân mình. Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo này để ủng hộ cho Phường của mình. Số tiền được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới Phường Thạch Khôi , Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương. Để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho Phường mình vượt qua dịch Covid-19 lần này."
 
Hình ảnh: Văn Toàn đấu giá áo ĐT Việt Nam ủng hộ Hải Dương chống dịch số 1

Văn Toàn kêu gọi ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid 19

 
Thời gian đấu giá được tiền đạo HAGL là từ 16/8 đến hết ngày 23/8. Thời điểm hiện tại khi mới nửa ngày trôi qua chiếc áo đấu của Văn Toàn đã được hỏi mua với giá 300 triệu. 
 
Trước đó khi dịch bệnh Covid 19 mới nhen nhóm ở  Việt Nam, Văn Toàn cùng người bạn thân Công Phượng cũng đã kêu gọi NHM quyên góp được 130 triệu đồng để ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch.
 
Cũng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, giải bóng đá LS V.League 2020 đã phải tạm hoãn. Điều này khiến Văn Toàn cùng các đồng đội của mình tại HAGL phải tập chay ở Hàm Rồng. Nếu dịch bệnh diễn biến thuận lợi giải đấu có thể trở lại vào tháng 9 tới!
 
CP 
NGUYỄN XUÂN NAM: “SIÊU DỰ BỊ” CỦA TPHCM LẬN ĐẬN GIẤC MƠ LÊN TUYỂN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN