Văn Toàn động viên fans nữ đang điều trị Covid-19

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có hành động ý nghĩa khi đăng tải đoạn video động viên một fan nữ đang điều trị Covid-19.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Mới đây, đoạn video tiền đạo Nguyễn Văn Toàn gửi những lời động viên tới 1 fan nữ là F0 được đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội.
 
Bài viết đi kèm video có nội dung: Bạn của mình rất yêu mến CLB HAGL, đặc biệt là cầu thủ Văn Toàn. Hiện nay bạn của mình ở khu cách ly Thủ Đức do bị dương tính với Covid-19. Trong hoàn cảnh này, mình và các bạn muốn động viên khích lệ bạn ấy, nhất là khi sinh nhật bạn ấy là vào ngày 31/7 sắp tới".
 
Hình ảnh: Văn Toàn động viên fans nữ đang điều trị Covid-19 số 1
Văn Toàn gửi lời động viên tới fans nữ (Ảnh từ video)
 
Đáp lại, chân sút của HAGL đã có hành động rất ý nghĩa. Anh đăng tải video ngắn gửi tới bạn nữ đó cùng gia đình những lời chúc, lời động viên mau chóng bình phục. Đồng thời, Văn Toàn cũng không quên gửi lời chúc mừng sinh nhật sớm đến fans nữ này.
 
"Mình xin được gửi lời chúc sức khỏe tới bạn và gia đình, chúc bạn và gia đình sớm khỏi bệnh và trở lại cuộc sống bình thường. Hy vọng người dân Việt Nam nói chung và người dân Sài Gòn nói riêng cùng nhau đoàn kết vượt qua dịch bệnh để trở lại cuộc sống ổn định. Đồng thời tất cả mọi người hãy thực hiện tốt khẩu hiệu 5K" - Văn Toàn nói trong video.
 
Hành động ý nghĩa của Văn Toàn nhanh chóng đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Hiện tại video này vẫn đang được rất nhiều người chia sẻ.
 
VIDEO: VĂN TOÀN ĐỘNG VIÊN FAN NỮ ĐANG ĐIỀU TRỊ COVID-19
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN