Văn Toàn khoe quà đặc biệt trong ‘ngày tỏ tình’

Dù đang thực hiện cách ly ở HAGL nhưng Văn Toàn vẫn nhận được món quà vô cùng đặc biệt trong ngày ‘tỏ tình’ trăm năm có một!

>> HAGL: Văn Toàn sẵn sàng chia sẻ áp lực với Công Phượng
>> Bầu Đức bận kinh doanh, Kiatisuk giúp quản lý HAGL
>> Covid-19: Cơn ác mộng của thầy Park!
8
Ngày 22/2 rơi vào đúng thứ 2 được cộng đồng mạng gọi là ngày ‘mãi mãi’. Nhiều người rủ nhau tỏ tình vào ngày này thì hai người sẽ ở bên nhau ‘mãi mãi’. Đang thực hiện cách ly ở Hàm Rồng, Văn Toàn ‘than thở’ với Khánh Linh (Vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng) và ngay lập tức được người bạn chịu chơi của mình ‘lì xì’ muộn số tiền 2.222.222 đồng.
 
>>> Tin bóng đá 22/2: Người cũ HAGL có bến đỗ mới, ĐT Việt Nam nhận chế độ đặc biệt
>>> Tin bóng đá tối 22/2: HLV Park Hang Seo ra chỉ tiêu cho ĐT Việt Nam, HAGL đón Văn Thanh
 
Không chỉ tặng bạn số tiền rất hợp với hoàn cảnh, Khánh Linh còn gửi lời “Chúc bạn sớm tìm được ý trung nhân mãi mãi". Lời chúc này càng khiến NHM lo ngại về tin đồn ‘đường ai nấy đi’ trước đó của Văn Toàn và Trang Nhung!
 
Hình ảnh: Văn Toàn khoe quà đặc biệt trong ‘ngày tỏ tình’ số 1

Văn Toàn thích thú với món quà trong ngày đặc biệt

 
Văn Toàn chỉ chờ món quà đặc biệt này để khoe với cộng đồng mạng: "Thề sao trên đời có người đẹp người đẹp nết như thế này nhỉ. Thật may mắn cho anh Bùi Tiến Dũng vì đã có cô vợ số 1 thế giới luôn. Chỉ cần bạn than thở cái là gửi luôn tiền lì xì và câu chúc thật chất. Bạn là số 1". Trước đó Khánh Linh cũng nhận được món quà tương tự từ Bùi Tiến Dũng trong ngày Valentine nhưng số tiền nhiều hơn 2 con số: 222.222.222 đồng.
 
Do trở về từ vùng dịch Hải Dương nên Văn Toàn cùng hai đồng đội khác là Văn Thanh và Việt Hưng phải thực hiện cách ly dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Các thành viên còn lại của HAGL cũng phải xét nghiệm ngay trong ngày hội quân. Hiện HLV Kiatisak vẫn chưa thể đủ quân số để tập luyện trong khi V.League 2021 sẽ trở lại vào tháng sau!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN