Văn Toàn lầy lội liên tục ‘đòi quà’ Công Phượng – Viên Minh

Văn Toàn khá hào hứng khi người bạn thân của mình lên xe hoa, mới đây anh tiếp tục viết tâm thư gửi cô dâu Viên Minh với những lời động viên đầy mùi 'cà khịa' Công Phượng.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Giữ chuyện tình yêu trong yên lặng suốt mấy năm nhưng Công Phượng và Viên Minh lại tổ chức những tiệc cưới vô cùng hoành tráng. Dù giữ kín và đảm bảo an ninh tối đa nhưng ngày vui của chân sút HAGL vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Là người đồng hành cùng Công Phượng trong suốt những năm thăng trầm cùng trái bóng, dĩ nhiên Văn Toàn không thể vắng mặt trong ngày vui của bạn thân. Anh được mời làm phù rể và kiêm luôn người tâm sự trắng đêm trước ngày Công Phượng lên xe hoa.
 
>>> Quang Hải – Huỳnh Anh tẩm ngẩm tầm ngầm ‘yêu lại từ đầu’?
>>> Công Phượng – Viên Minh tặng món quà ý nghĩa cho khách mời đám cưới
 
Có vẻ như tiễn đưa 'anh chàng bên mình năm 17 tuổi' đi lấy vợ khiến Văn Toàn khá ...bồi hồi. Ở đám cưới diễn ra tại TP HCM tiền đạo quê Hải Dương đã viết tâm thư gửi Công Phượng, nhân tiện xin luôn món quà cưới là chiếc iphone 12 mới ra lò và đã được chú rể gật đầu.
 
Tiện đà lấn tới, kết thúc đám cưới ở Phú Quốc và Nghệ An, Văn Toàn lại ngồi nghĩ 'tâm thư', lần này anh nhờ vả Viên Minh hãy trân trọng, chăm sóc người bạn thân mà bao nhiêu năm anh vẫn chưa tìm ra được vẻ đẹp tiềm ẩn.
 

Hình ảnh: Văn Toàn lầy lội liên tục ‘đòi quà’ Công Phượng – Viên Minh số 1

Văn Toàn ra sức đòi quà Công Phượng sau đám cưới

 
"Hôm trước viết 1 bài văn cho Phượng được tặng quà rồi . Hôm nay xin phép viết cho Minh - vợ Phượng để nhận thêm món quà cho nó gọi là có đôi có cặp .
 
Đôi lời gửi Viên Minh.
Tôi thấy với một người xinh gái, tài giỏi thông minh như bạn sao lại chấp nhận bạn Phượng tôi dễ dàng thế. Nhưng thôi chắc bạn tôi có vẻ đẹp tiềm ẩn mà tôi vẫn chưa tìm ra. Mà may mắn bạn đã tìm ra được. Nhưng dù sao tôi cũng chúc bạn hạnh phúc... bảo vệ cháu nó...... bao bọc cháu nó...... Cảm ơn bạn đã chấp nhận cháu nó.... Chỉ cần bạn thích cái gì nói tôi, tôi mua cho Phượng".
 
Món quà mà Văn Toàn nhắc tới lần này giá trị hơn chiếc iphone 12 rất nhiều. Đó là "Macbook tầm 5 chục củ, tôi tính xong rồi đó, bạn mua đi". Dĩ nhiên Viên Minh không để 'tình địch' này lấn tới, cô làm khó khiến Văn Toàn phải hạ bớt giá trị món quà xuống thành "chiếc ốp điện thoại hình Fendi mắt vàng thời thượng". Rõ ràng Văn Toàn đâu có mất đi Công Phượng, anh thậm chí lãi thêm một người bạn thân là Viên Minh!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN