Văn Toàn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

HLV Park Hang Seo giao thêm nhiệm vụ quan trọng cho bộ 3 ban cán sự của ĐT Việt Nam là Quế Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Ngay sai khi ĐT Việt Nam tập trung, HLV Park Hang Seo đã công bố đội ngũ ban cán sự của đội. Theo đó, người giữ băng đội trưởng là Quế Ngọc Hải, hai đội phó là Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn. Ngoài việc là ban cán sự của đội, ba cầu thủ này còn được HLV Park Hang Seo giao thêm nhiệm vụ rất quan trọng.
 
>>> ĐT Việt Nam bước vào đợt rèn quân 22 ngày
Hình ảnh: Văn Toàn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt từ HLV Park Hang Seo số 1
>>> Video: Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng và dàn tuyển thủ cười hớn hở trong ngày hội quân
Hình ảnh: Văn Toàn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt từ HLV Park Hang Seo số 2
 
Trong đợt hội quân này, chiến lược gia người Hàn Quốc gọi tới 36 cầu thủ, quân số rất đông. Bởi vậy, để thuận lợi cho việc thử nghiệm nhân sự ông sẽ chia 36 cầu thủ thành 3 nhóm để tập luyện. Mỗi nhóm sẽ được phân bổ nhân sự hợp lý sao cho sức mạnh của các nhóm là ngang nhau.
 
Hình ảnh: Văn Toàn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt từ HLV Park Hang Seo số 3
Văn Toàn được giao thêm nhiệm vụ ở ĐT Việt Nam
 
"Tôi cũng dự tính sẽ chia các cầu thủ ra làm 3 nhóm để họ thảo luận về các mục tiêu của đội trong năm 2021. Các nhóm dưới sự chỉ đạo của nhóm trưởng sẽ cùng bàn luận về mục tiêu, phương hướng các vấn đề trong năm tới. Các cầu thủ sẽ trực tiếp nói, tôi cũng sẽ nói và cùng chia sẻ với các học trò" - HLV Park Hang Seo chia sẻ với truyền thông hôm 6/12.
 
Thông tin về 3 nhóm trưởng đã được đội trưởng Quế Ngọc Hải tiết lộ với truyền thông trước buổi tập thứ 2 vào chiều qua (7/12). Theo đó, 3 nhóm trưởng được HLV Park Hang Seo giao phó là 3 cầu thủ trong ban cán sự của đội.
 
Như vậy, Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng hay Văn Toàn ngoài việc bao quát cả đội sẽ phải quản lý riêng các nhóm nhỏ của mình. Với trọng trách đặc biệt này, chứng tỏ HLV Park Hang Seo rất tin tưởng vaf tín nhiệm 3 học trò của mình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN