Văn Toàn nói lời 'gan ruột' với Công Phượng: 'Thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau'

Dù đám cưới của Công Phượng đã trôi qua ít ngày, thế nhưng đến tận bây giờ, Văn Toàn mới chia sẻ dòng tâm thư xúc động gửi đến cậu bạn thân 13 năm.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Dù đám cưới của Công Phượng đã diễn ra từ ngày 16/11 nhưng cho đến tận tối 21/11 Văn Toàn mới gửi lời nhắn nhủ tới người bạn thân.
 
Hình ảnh: Văn Toàn nói lời 'gan ruột' với Công Phượng: 'Thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau' số 1
 
Trên trang cá nhân, Văn Toàn chia sẻ hình ảnh trong lễ cưới của chân sút xứ Nghệ và ảnh thời niên thiếu của cả hai cùng dòng tâm thư xúc động. Trong bài viết của mình, chân sút quê Hải Dương xưng hô thân mật "mày-tao" với Công Phượng.
 
>>Bị tố 'chảnh chọe', bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu lên tiếng
>>Yên bề gia thất, Công Phượng cùng Quang Hải đói đầu U22 Việt Nam
 
Hình ảnh: Văn Toàn nói lời 'gan ruột' với Công Phượng: 'Thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau' số 2
 
Nguyên Văn dòng chia sẻ của Văn Toàn:
 
"Đôi lời gửi cho bạn của tôi... Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ được yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội. 
 
Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.  
 
Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày. Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng Công Phượng - Viên Minh".
 
Những dòng chia sẻ mộc mạc chân thành của Văn Toàn có thể thấy anh đang rất vui khi người bạn thân của mình tìm được người phù hợp. Hơn ai hết, Văn Toàn mong chân sút xứ Nghệ có được hạnh phúc tròn vẹn.
 
Hình ảnh: Văn Toàn nói lời 'gan ruột' với Công Phượng: 'Thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau' số 3
 
Văn Toàn và Công Phượng đều trưởng thành từ lò đào tạo HAGL. Không chỉ thân thiết trong cuộc sống, họ còn bộ đôi tấn công ăn ý nhất của HAGL cũng như cấp độ đội tuyển.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN