Văn Toàn: 'Tôi dự định ở Hà Nội đón Tết một mình'

Trước tình hình dịch Covid-19 ở Hải Dương đang diễn biến phức tạp, Văn Toàn dự định sẽ đón Tết một mình ở Hà Nội.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Hiện tại, nơi ở nhà Văn Toàn ở Hải Dương nhiều người phải đi cách ly, bởi vậy anh vẫn ở Hà Nội và chưa thể về quê. Tiền đạo 25 tuổi cho biết, anh vẫn luôn theo dõi tình hình và hy vọng có thể về quê đón Tết cùng gia đình.
 
>>> Văn Lâm: 'Tôi không tốn nhiều thời gian để quyết định chọn Cerezo Osaka'
>>> Vòng loại World Cup 2022: Hoãn trận ĐT Việt Nam - Malaysia?
 
Anh cho biết: "Thật sự tôi rất buồn vì dịch bùng lên. Nó gây ra rất nhiều khó khăn cho người dân Hải Dương và cả nước. Tết sắp tới rồi, tôi hy vọng dịch sẽ được dập sớm. Cảm xúc thì đa phần ai cũng vậy. Khi đi xa nhà một thời gian, lúc đến Tết rất mong được về nhà. Tôi cũng thế, cũng mong được về ăn Tết cùng gia đình. Khi nhận tin Hải Dương bùng dịch, tôi bảo thôi chờ xem tình hình dịch diễn biến thế nào rồi tính. Bây giờ dịch mỗi ngày một khác không nói trước được điều gì.
 
Hình ảnh: Văn Toàn: 'Tôi dự định ở Hà Nội đón Tết một mình' số 1
Văn Toàn nhiều khả năng sẽ ở lại Hà Nội đón Tết 1 mình
 
Khu vực gia đình tôi ở (phường Thạch Khôi, TP Hải Dương) hiện tại có 3, 4 trường hợp bị Covid-19, rất gần nhà. Họ hàng cũng đang bị cách ly nhiều. Tôi không biết sắp tới thế nào. Bán kính 500m xung quanh làng gia đình tôi ở là đã có nhiều người phải đi cách ly. Khó về nhà là vì vậy".
 
Chân sút của HAGL chia sẻ, anh đã chuẩn bị rất nhiều quà cho người thân của mình. Tuy nhiên nếu không thể về quê thì anh sẽ ở lại Hà Nội và đón Tết một mình. Dù rất buồn, nhưng đây Văn Toàn cũng không còn sự lựa chọn khác trong tình hình này.
 
"Bố mẹ rất muốn tôi về. Ai cũng muốn về thôi. Tết đến ai cũng mong con về nhưng sắp tới tôi cũng chưa biết được. Tôi buồn vì có thể phải đón Tết một mình. Tôi dự định đón Tết ở Hà Nội như thế. Nếu 1 tuần nữa mà tình hình dịch ổn thì có thể tôi sẽ về nhà." - Văn Toàn bày tỏ.
 
Theo kế hoạch, HAGL sẽ hội quân ngày 15/2 (mùng 4 Tết) để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh ở Gia Lai và nhiều nơi, đội bóng phố núi chưa đặt vé cho các cầu thủ và vẫn chờ thông báo.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN