Văn Toàn, Tuấn Anh trở lại tập luyện sau chấn thương cùng ĐT Việt Nam

Văn Toàn và Tuấn Anh đã có thể trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia.Dẫu vậy, khả năng ra sân của cả hai ở trận đấu gắp Malaysia sắp tới vẫn bị bỏ ngỏ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Một ngày sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Indonesia, ĐT Việt Nam đã ngay lập tức lên dây cót tinh thần và tập luyện trở lại để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Indonesia. Ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo chia lực lượng ĐT Việt Nam thành hai nhóm.
 
>>> Tuấn Anh ra dấu xin rời sân
>>> Đội nhà thua tan tác, CĐV Indonesia: 'Đây là trận thua về đẳng cấp'
 
Nhóm các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại. Nhóm thứ nhất chỉ đi bộ quanh sân để thư giãn gân cốt, trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của BHL ở trận đấu tới.
 
Hình ảnh: Văn Toàn, Tuấn Anh trở lại tập luyện sau chấn thương cùng ĐT Việt Nam số 1
ĐT Việt Nam tập luyện trở lại sau trận thắng 4-0 trước Indonesia
 
Đáng chú ý, hai cầu thủ gặp chấn thương trong trận đấu với Indonesia là Văn Toàn và Tuấn Anh cũng đã trở lại tập luyện. Cả hai được đưa đi kiểm tra vào buổi sáng cùng ngày. Theo kết quả chụp MRI, cả hai may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường. Các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Dù đã trở lại tập luyện nhưng khả năng ra sân của hai chân sút thuộc biên chế HAGL ở trận đấu tới vẫn đang bị bỏ ngỏ.
 
Hình ảnh: Văn Toàn, Tuấn Anh trở lại tập luyện sau chấn thương cùng ĐT Việt Nam số 2
Tuấn Anh và Văn Toàn cũng đã trở lại tập luyện
 
Trước đó, Tuấn Anh bị đau và phải xin dấu ra sân ở phút thứ 35 của trận đấu sau khi bị cầu thủ bên phía Indonesia vào bóng nguy hiểm bằng gầm giày. Văn Toàn bị đau ở vai và hông phải nhờ đồng đội cõng ra xe sau trận đấu.
 
Theo kế hoạch, sáng nay, toàn đội sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa Covid-19. Đây là qui định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN