Văn Toản vắng mặt, ĐT Việt Nam bổ sung thêm thủ môn từ đội U23

Thủ môn Nguyễn Văn Toản không có mặt trong buổi tập chiều 8/11 của ĐT Việt Nam vì chấn thương. Do đó, HLV Park Hang Seo đã bổ sung thêm thủ môn Quan Văn Chuẩn của U23 Việt Nam lên tuyển.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Chiều nay ĐT Việt Nam tiếp tục rèn quân để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Nhật Bản sẽ diễn ra sau đây 4 ngày. Theo dõi phát sóng trực tiếp trên kênh của LĐBĐ Việt Nam, người hâm mộ khá bất ngờ vì sự vắng mặt của thủ môn Nguyễn Văn Toản ở buổi tập này. Theo thông tin từ sóng trực tiếp của buổi tập, thủ môn người Hải Phòng bị đau vai nên ở lại khách sạn.
 
>>> Âm tính với Covid-19, ĐT Việt Nam xét nghiệm 2 ngày một lần
>>> ĐT Việt Nam đấu ĐT Nhật Bản, Xuân Mạnh khao khát được ra sân
 
Sau khi Văn Lâm chấn thương và vắng mặt thì ở ĐT Việt Nam, thủ môn của CLB Hải Phòng là sự lựa chọn số 2 sau Bùi Tấn Trường. Anh bị đau trong trận đấu với ĐT Oman vừa qua. Khi quay trở lại UAE hội quân cùng U23 Việt Nam anh được bác sĩ đội tuyển đưa đi kiểm tra. Tuy nhiên vì chấn thương không nghiêm trọng nên Văn Toản ra sân bắt chính cả hai trận cho U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á. Theo thồn tin từ VFF, Văn Toản cũng đang được tính toán giải pháp điều trị bệnh viêm khớp vai. Dù vẫn có thể thi đấu, nhưng về lâu dài Văn Toản cần phải được điều trị một cách dứt điểm.
 
Hình ảnh: Văn Toản vắng mặt, ĐT Việt Nam bổ sung thêm thủ môn từ đội U23 số 1
Văn Chuẩn (bên phải) được trao cơ hội lên ĐT Việt Nam
 
Với việc vắng mặt của Văn Toản, HLV Park Hang Seo đã quyết định trao thêm cơ hội cho thủ môn Quan Văn Chuẩn của U23 Việt Nam. Văn Chuẩn là thủ môn thứ tư của ĐT Việt Nam trong buổi tập này cùng với Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Hoàng.
 
Quan Văn Chuẩn sinh năm 2001 thuộc biên chế của CLB Thanh Hóa. Văn Chuẩn dự bị cho Văn Toản ở U23 Việt Nam. Trong hai trận đấu giao hữu với U23 Tajikistan và U23 Kyrgyzstan trên đất UAE, thủ môn trẻ này đều được vào sân và thi đấu khá ấn tượng.
 
Sự có mặt của Văn Chuẩn khiến ĐT Việt Nam vẫn duy trì đủ 34 cầu thủ để tập luyện. Đây cũng là cơ hội để anh có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đàn anh của mình. Trước Văn Chuẩn, chiến lược gia người Hàn Quốc đã đôn 9 cầu thủ của U23 Việt Nam lên ĐT Việt Nam với mục đích chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2020.
 
HN
 
VIDEO: AI LÀ CÔNG PHƯỢNG, QUANG HẢI MỚI CỦA U23 VIỆT NAM?
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN