Vắng khán giả ở Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021

Để phòng ngừa dịch bệnh, Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ không đón khán giả tới sân.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Sau khi bị tạm hoãn bởi ảnh hưởng của dịch bệnh, mới đây VFF đã quyết định tái khởi động Giải Futsal VĐQG 2021. Theo đó các trận đấu lượt về sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 02/12/2021, địa điểm thi đấu cũng được thay đổi, TP HCM sẽ đăng cai tổ chức tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam. TP HCM hội tụ đầy đủ các tiêu chí như sân bãi, điều kiện sinh hoạt cũng như công tác phòng chống dịch bệnh. 
 
>>> Lịch thi đấu Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021
 
Hiện tại các đội bóng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và di chuyển tới TP HCM để chuẩn bị cho giai đoạn nước rút. Để phòng ngừa dịch bệnh, Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ không đón khán giả tới sân. BTC cũng yêu cầu các CLB tham dự phải tuân thủ nghiêm khắc quy định 5K của Bộ Y tế, song song với việc tiêm vaccine cho cầu thủ.
 
Hình ảnh: Vắng khán giả ở Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 số 1

Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 sẽ không đón khán giả tới sân

 
Do thi đấu tại một địa điểm nên ở Giai đoạn 2 các trận đấu bắt đầu từ khá sớm, từ 9h00 sáng và trận cuối cùng diễn ra vào lúc 18h00. Như vậy, mỗi ngày thi đấu được tổ chức 5 trận so với 2 hoặc 3 trận như trước đây. Điều này giúp rút ngắn khoảng thời gian thi đấu.
 
Không thể trực tiếp tới sân cổ vũ các cầu thủ nhưng NHM vẫn có thể theo dõi những cuộc so tài hấp dẫn tại Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021 thông qua các nền tảng mạng xã hội của VFF. 
 
Lượt Giải Futsal VĐQG 2021 diễn ra vào tháng 4 đã chứng kiến cuộc đua vô địch khốc liệt giữa các ứng viên vô địch như Sahako, Thái Sơn Nam, Zetbit Sài Gòn. Sahako đang dẫn đầu với 23 điểm nhưng hai đối thủ còn lại chỉ kém đúng 1 điểm. Giai đoạn 2 sẽ mang tính chất quyết định đến ngôi vô địch, bởi vậy các đội bóng cũng đã lên kịch bản tập luyện kỹ lưỡng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN