Vắng mặt ở U22 Việt Nam, Martin Lo nói gì?

Vì mục tiêu giành vé dự trận play off lên chơi ở V.League 2020 của Phố Hiến FC, khiến Martin Lo vắng mặt tại U22 Việt Nam trong đợt tập trung này.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung U22 Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu quốc tế gặp U22 Trung Quốc, diễn ra tại thành phố Hoàng Thạch, Hồ Bắc- Trung Quốc vào ngày 8/9. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng phát hiện sự vắng của Martin Lo trong đợt hội quân lần này.
 
Hình ảnh: Vắng mặt ở U22 Việt Nam, Martin Lo nói gì? số 1

Vắng mặt ở U22 Việt Nam, Martin Lo nói gì?

Cầu thủ Việt kiều đã lên tiếng, nói về việc vắng mặt của mình 'Bây giờ thì tôi chỉ đang tập trung thi đấu tốt để giúp CLB có được tấm vé đá trận play off vào cuối mùa. Còn về U22 thì tôi đã học được rất nhiều qua những đợt tập trung. Các trợ lý và cả thầy Park đã giúp tôi hiểu hơn nhiều về lối chơi của đội tuyển.

>>> HLV Park Hang Seo dành cơ hội bất ngờ cho 2 cầu thủ U18 Việt Nam
>>> Vì sao HLV Park Hang Seo không gọi Martin Lo lên U22 Việt Nam?

Bản thân tôi cũng nghĩ rằng cách chơi của mình hợp với U22 Việt Nam. Dù vậy, trong mỗi buổi tập hay trong các trận đấu thì em đều suy nghĩ rằng mình vẫn còn có thể chơi tốt hơn nữa. Và tôi cũng luôn cố gắng hết sức để chơi hay hơn nữa. Mỗi ngày toi đều phải cố gắng nhiều hơn để có thêm cơ hội được chơi bóng cho đội tuyển'.
 
Phố Hiến FC muốn có lực lượng tốt nhất, để hướng đến cuộc chạm trán Bình Phước diễn ra ngày 31/8. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp đến ngôi Á quân hạng Nhất 2019, đồng nghĩa với chiếc vé tham dự trận play off lên V.League (gặp đội xếp thứ 13 V.League 2019). Họ đang hơn đối thủ 5 điểm, nhưng cũng đá nhiều hơn một trận.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN