VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam cần khắc phục điểm yếu nào trước Panama?

ĐT Futsal Việt Nam đã có trận đấu đầy nỗ lực trước ĐT Brazil, tuy nhiên HLV Phạm Minh Giang vẫn còn nhiều việc phải làm với các học trò ở những trận đấu tiếp theo.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Nghiên cứu kỹ đối thủ, chuẩn bị chu đáo, ĐT Futsal Việt Nam đã có một trận đấu tốt với ĐT Brazil ở ngày khai màn VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Ở trận đấu này các học trò của HLV Phạm Minh Giang ra sân với tâm lý tự tin, dù phải nhận tới 9 bàn thua nhưng ĐT Futsal Việt Nam vẫn được đánh giá cao, đặc biệt Khổng Đình Hùng đã ghi cho mình một bàn thắng lịch sử.
 
Giới chuyên môn và truyền thông đã đánh giá rất cao pha lập công của cầu thủ Sahako cũng như tinh thần thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam trước người anh cả của làng Futsal. Tỷ số 1-9 phản ánh đúng trình độ, sự chênh lệch của hai nền bóng đá và ĐT Futsal Việt Nam vẫn còn nhiều việc phải làm để hy vọng có tấm vé đi tiếp vào vòng 1/8.
 
Hình ảnh: VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam cần khắc phục điểm yếu nào trước Panama? số 1

ĐT Futsal Việt Nam cần khắc phục điểm yếu phòng ngự trước trận gặp Panama

 
Đội trưởng Trần Văn Vũ chia sẻ sau trận đấu: "Tỷ số 1-9 đã phản ánh đúng cục diện trận đấu. Chúng tôi còn 2 ngày nữa để sửa chữa khâu phòng ngự, đặc biệt là khả năng kèm pivo của đội bạn… Chúng tôi phải nỗ lực hơn nữa trong 2 trận đấu sắp tới gặp Cộng hòa Czech và Panama. Đội tuyển futsal Việt Nam còn nhiều việc để làm trong 2 ngày nghỉ sắp tới".
 
HLV Phạm Minh Giang cũng thừa nhận điểm yếu của ĐT Futsal Việt Nam nằm ở khâu phòng ngự "Việt Nam đã chơi rất thận trọng trước đối thủ mạnh như Brazil. Chúng ta đã bộc lộ điểm yếu phòng ngự, đặc biệt là khâu kèm pivo của Brazil. "Việc ghi bàn thắng vào lưới đối thủ như Brazil là niềm hạnh phúc của toàn đội. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa trong 2 trận đấu tiếp theo, hy vọng cả đội sẽ chơi tốt hơn".
 
Trận đấu tiếp theo ĐT Futsal Việt Nam sẽ chạm mặt Panama. Ngay từ khi xác định được bảng đấu HLV Phạm Minh Giang đã coi đây là đối thủ trực tiếp. ĐT Futsal Việt Nam buộc phải có 3 điểm trước đội bóng này mới có thể hy vọng giành vé đi tiếp!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN