VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam khắc phục hạn chế

HLV Phạm Minh Giang cùng các cộng sự đã tính điểm rơi phong độ cũng như khắc phục hạn chế cho ĐT Futsal Việt Nam hướng tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
Chỉ còn 4 ngày nữa ĐT Futsal Việt Nam sẽ chính thức bước vào chiến dịch chinh phục VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Để chuẩn bị cho lần thứ hai ở sân chơi này thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có chuyến tập huấn chất lượng tại Tây Ban Nha. Qua những trận giao hữu với đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều như Nhật Bản, Tây Ban Nha..., các cầu thủ ĐT Futsal Việt Nam đã cho thấy tâm lý vững cũng như bắt kịp với cường độ thi đấu cao.
 
Phạm Minh Giang đánh giá: “Được đối đầu với các đội mạnh là cơ hội rất tốt với ĐT futsal Việt Nam trong việc nâng cao chuyên môn, rèn giũa tâm lý thi đấu. Qua các trận đấu vừa qua, các cầu thủ đã có tâm lý thi đấu tốt, bản lĩnh được nâng cao. Đặc biệt, các cầu thủ đã bắt nhip với việc thi đấu với cường độ. Đây là điều rất cần thiết trước khi bước vào giải đấu chính thức”.
 
Các quân xanh của ĐT Futsal Việt Nam thời gian qua có chuyên môn và thể lực tương đồng với những đối thủ ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021, bên cạnh những mặt tốt các học trò của HLV Phạm Minh Giang vẫn còn bộc lộ một số điểm yếu cần nhanh chóng cải thiện.  “Khả năng phòng ngự cá nhân một số thời điểm chưa tốt và việc tranh chấp bóng với các cầu thủ cao lớn của đội vẫn chưa hoàn thiện. Trong thời gian tới, BHL sẽ cải thiện dần những điểm còn hạn chế của các cầu thủ để hướng đến mục tiêu, phấn đấu vượt qua vòng bảng”.
 
Hình ảnh: VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam khắc phục hạn chế số 1

ĐT Futsal Việt Nam cần gấp rút cải thiện điểm yếu 

 
Trong những ngày tới ĐT Futsal Việt Nam sẽ phải nâng dần khối lượng, cường độ tập luyện để để có được sự sung mãn cao nhất khi bước vào giải đấu chính thức. Việc xác định điểm rơi phong độ đã được ban huấn luyện tính toán kỹ lưỡng. Hiện tại, các cầu thủ đã thích nghi được với điều kiện thời tiết tại Lithualia. Đây là điều kiện quan trọng để ĐT Futsal Việt Nam có nền tảng thể lực tốt nhất.
 
Tại Vòng chung kết VCK FIFA Futsal World Cup Lithuania 2021, ĐT Futsal Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Brazil trong trận ra quân tại vòng bảng ngày 14/9. Tiếp đó là trận gặp Séc diễn ra vào ngày 16/9 và cuối cùng là ĐT Panama (ngày 19/9). 
 
Lịch thi đấu của ĐT Futsal Việt Nam tại FIFA Futsal World Cup 2021

- 00:00 14/09 | Việt Nam vs Brazil.
- 22:00 16/09 | Việt Nam vs  Séc
- 20:00 19/09 | Việt Nam vs Panama.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN