VCK FIFA Futsal World Cup 2021: HLV Phạm Minh Giang đặt mục tiêu gì cho ĐT Futsal Việt Nam?

ĐT Futsal Việt Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo và HLV Phạm Minh Giang tự tin các học trò sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng 1/8 ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Sau hơn 3 tuần rèn thể lực tại TP HCM, ngày 12/8 ĐT Futsal Việt Nam đã di chuyển ra Hà Nội để chuẩn bị bước vào giai đoạn nước rút.  Nhận xét về quá trình tập luyện thời gian qua HLV Phạm Minh Giang đánh giá rất cao ý thức tập luyện cũng như sinh hoạt  của các học trò . “Ban huấn luyện đã tập chiến thuật chung cho đội như tấn công, tấn công thoát pressing, phòng ngự, phòng ngự ít người, phối hợp tình huống cố định. Tôi hài lòng với kế hoạch tập luyện khi các cầu thủ đã nắm và thực hiện rất tốt”.
 
Dự kiến những ngày tiếp theo ĐT Futsal Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì tập luyện các bài tập quen thuộc, đồng thời củng cố các mảng miếng như tấn công tổng lực, phòng ngự tổng lực. Ngày 25/8 toàn đội sẽ lên đường sang tập huấn tại Tây Ban Nha. Trước đó HLV Phạm Minh Giang sẽ rút gọn danh sách từ 22 xuống 17 cầu thủ cho mục tiêu tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Hình ảnh: VCK FIFA Futsal World Cup 2021: HLV Phạm Minh Giang đặt mục tiêu gì cho ĐT Futsal Việt Nam? số 1

HLV Phạm Minh Gian coi Panama là mục tiêu hàng đầu của ĐT Futsal Việt Nam

 
Trong những ngày ở Tây Ban Nha, ĐT Futsal Việt Nam sẽ có cơ hội chạm mặt các đội bóng hàng đầu thế giới ở Giải giao hữu cúp Tứ hùng gồm: Tây Ban Nha , Nhật Bản và Guatemala. Sau đó là trận cọ xát với CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha dự kiến diễn ra vào ngày 3/9 và ĐT Maroc (6/9) trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Theo kế hoạch, ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021 ĐT Futsal Việt Nam sẽ lần lượt gặp Brazil vào ngày 13/9, gặp Panama vào ngày 16/9 và kết thúc vòng bảng bằng cuộc đọ sức với CH Czech vào ngày 19/9/2021. Đây đều là những đối thủ rất mạnh, tuy vậy ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thuật cụ thể: “Ngay sau khi có kết quả bốc thăm World Cup và xác định được đối thủ của Việt Nam là Brazil, CH Czech và Panama, chúng tôi đã lập tức thu thập dữ liệu đối thủ. Chúng tôi xác định sẽ tranh suất đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup với Panama. Đối thủ này có những trận giao hữu và tổ chức các giải khu vực trong thời gian vừa rồi. Ban huấn luyện sẽ rút kinh nghiệm và có những đấu pháp hợp lý để giành thành tích tốt”.
 
Ở VCK FIFA Futsal World Cup 2021, 2 đội bóng dẫn đầu mỗi bảng cùng 4 đội hạng 3 có thành tích tốt sẽ giành vé vào vòng knock-out. Chuẩn bị kỹ lưỡng, mục tiêu cụ thể cùng kinh nghiệm lần thứ hai bước ra biển lớn, ĐT Futsal Việt Nam đang hướng tới một kỳ World Cup thành công nhất!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN