VCK Futsal châu Á: ĐT Futsal có chiến thắng đầu tiên

Ở lượt trận thứ hai VCK Futsal châu Á, ĐT Futsal Việt Nam đã có thắng lợi kịch tính trước ĐT Futsal Bahrain.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Thua tiếc ở trận ra quân VCK Futsal châu Á khiến nhiệm vụ của ĐT Futsal Việt Nam trở nên nặng nề hơn. Lượt trận thứ hai gặp ĐT Bahrain HLV  Rodrigo cùng các học trò buộc phải có chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp, động lực này giúp ĐT Futsal Việt Nam tự tin hơn và đẩy mạnh tấn công ngay khi nhập cuộc.
 
Sau màn khởi đầu căng thẳng, tới phút 18 chân sút ĐT Futsal Việt Nam mới có thể phá vỡ được hàng phòng thủ vững chắc bên phía ĐT Futsal Bahrain, người dứt điểm hiểm hóc mang về bàn mở tỷ số cho ĐT Futsal Việt Nam là Đắc Huy. Có được bàn thắng, đoàn quân của HLV Rodrigo càng thêm hưng phấn và bàn thắng tiếp tục đến. Phút 19 Trọng Luân nhân đôi cách biệt từ cú dứt điểm ngoài vòng cấm. 
 
Hình ảnh: VCK Futsal châu Á: ĐT Futsal có chiến thắng đầu tiên số 1
 

ĐT Futsal Việt Nam có thắng lợi đầu tiên

 
Hiệp hai tiếp tục là thế trận giằng có, ĐT Futal Việt Nam ưu tiên phòng ngự trong khi đối phương tìm mọi cách gỡ bàn. Tuy nhiên ĐT Futsal Bahrain chỉ có được một bàn thắng ở phút 29 nhờ công của đội trưởng Malsandi. Những phút cuối đối phương triển trai lối chơi Power-Play nhưng khung thành ĐT Futsal Việt Nam vẫn bình yên. 
 
Thắng lợi 2-1 ĐT Futsal Việt Nam có trong tay ba điểm đầu tiên và tràn đầy cơ hội giành vé đi tiếp nếu tiếp tục tạo lợi thế trước đối thủ cuối cùng chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa.
 
Đội hình xuất phát của ĐT futsal Việt Nam: Ngô Đình Thuận, Phạm Đức Hòa, Lê Quốc Nam, Vũ Quốc Hưng, Vũ Đức Tùng.
 
Video Futsal Việt Nam 2-1 Bahrain

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :