VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020: Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi

Thái Sơn Nam đã khởi động VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020 đầy thuận lợi với chiến thắng 4-1 trước Kardiachain Sài Gòn.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Lực lượng ổn định, Thái Sơn Nam được đánh giá rất cao và là ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch ở VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020. Ở giải đấu này HLV Phạm Minh Giang không có sự phục vụ của bộ đôi Văn Vũ và Thái Huy nhưng Thái Sơn Nam vẫn tự tin đặt mục tiêu cao nhất.
 
>>> Xác định các đội bóng tham dự VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020
>>> Lịch thi đấu VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020
 
Đối thủ đầu tiên của Thái Sơn Nam ở VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020 là Kardiachain Sài Gòn, đội bóng đã quá quen thuộc với các học trò của HLV Phạm Minh Giang. Ở trận đấu này đối thủ đã nắm rõ sức mạnh của Thái Sơn Nam nên lựa chọn lối chơi phòng ngự chủ động, chính bởi vậy Thái Sơn Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công và hiệp thi đấu đầu tiên đã kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
 
Cơ hội chỉ đến với nhà ĐKVĐ Giải Futsal VĐQG khi đầu hiệp 2 đối thủ mắc sai lầm cá nhân tạo điều kiện cho Minh Trí mở tỷ số khai thông thế bế tắc. Bị dẫn bàn, Kardiachain Sài Gòn chịu áp lực tâm lý và tiếp tục dâng cơ hội cho Thái Sơn Nam. Xuân Du là người giành được bóng và nhân đôi cách biệt.
 
Hình ảnh: VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020: Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi số 1

Thái Sơn Nam khởi đầu thuận lợi ở VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020

Có được lợi thế HLV Phạm Minh Giang chủ động hạ nhịp độ trận đấu, trong khi đó Kardiachain Sài Gòn chuyển sang chiến thuật power-play nhưng lại gặp khó trước lối chơi chắc chắn của Thái Sơn Nam. Niềm vui chỉ đến với Kardiachain Sài Gòn khi Thái Sơn Nam phạm lỗi tổng hợp, Hồng Kông là người thu hẹp khoảng cách trên chấm 10m.

Những phút cuối Thái Sơn Nam tiếp tục có thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công của Minh Trí và Thịnh Phát nâng tỷ số lên 4-1.

Ở trận đấu sau đó người anh em của Thái Sơn Nam và Thái Sơn Bắc đã không thể vượt qua được Sahako. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 5-2 nghiêng về đội bóng của HLV Nguyễn Tuấn Anh. 

Kết quả VCK Giải Futsal cúp Quốc Gia 2020

Ngày 22/11

Thái Sơn Nam 4-1 Kardiachain Sài Gòn

Sahako 5-2 Thái Sơn Bắc

14h30: Hưng Gia Khang Đắk Lắk vs Quảng Nam

19h00: Savinest Sanatech Khánh Hòa vs Cao Bằng

CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN