VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Đánh bại chủ nhà, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam

Sahako đã có chiến thắng quan trọng trước chủ nhà Savinest Sanna Khánh Hòa để bám đuổi Thái Sơn Nam trong cuộc đua vô địch.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Thái Sơn Nam đã nắm chắc trong tay vị trí số 1 khi lượt Giải Futsal VĐQG 2020, chính bởi vậy ngày thi đấu hôm nay mọi sự chú ý đổ dồn về cuộc đối đầu giữa Sahako và Savinest Sanna Khánh Hòa. Đội bóng nào giành chiến thắng sẽ có trong tay ngôi nhì bảng cùng lợi thế trong cuộc bám đuổi Thái Sơn Nam, chính bởi vậy cả hai đội đã đẩy cao quyết tâm khiến không khi tại nhà thi đấu ĐH Nha Trang càng thêm nóng bỏng.
 
Savinest Sanna Khánh Hòa có lợi thế sân nhà nhưng điều này không thể giúp họ có được thế trận trước Sahako. Ngay phút thứ 4 của trận đấu Lưu Nhất Tiến và Y-Zen Nie Kdam liên tục ghi bàn cho Sahako. 5 phút sau đến lượt Minh Tuấn rút ngắn tỷ số. Tuy nhiên bản lĩnh đã giúp Sahako hoàn toàn làm chủ trận đấu trong hiệp 2, họ ghi thêm 3 bàn nhờ công của Ngọc Sơn25′, Văn Định 33′ và Thái Huy 37′. Thắng lợi chung cuộc 5-1, Sahako chính thức có được ngôi nhì bảng sau lượt đi.
 
Hình ảnh: VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Đánh bại chủ nhà, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam số 1

Sahako có chiến thắng quan trọng để bám đuổi Thái Sơn Nam

 
Trận đấu trước đó Đà Nẵng không hề khó khăn khi gặp gỡ đội bóng được mệnh danh là 'ngân hàng điểm số' của mùa giải năm nay Vietfootball. Được đánh giá cao hơn đội bóng sông Hàn cũng có được chiến thắng với tỷ số 5-1 và chen chân vào top 3.
 
Trong khi đó Savinest Sanatech Khánh Hòa chia điểm Thái Sơn Bắc với tỷ số 2-2. Như vậy hai đội bóng chủ nhà là Savinest Sanna Khánh Hòa và Savinest Sanatech Khánh Hòa chia nhau hai vị trí thứ 4 và thứ 5. Xếp dưới lần lượt là Kardiachain Sài Gòn, Thái Sơn Bắc, Cao Bằng, Quảng Nam, Vietfootball 'đội sổ' với thành tích toàn thua.
 
Theo kế hoạch Lượt về Giải Futsal VĐQG 2020 sẽ diễn ra từ ngày 5/9 đến hết ngày 26/9 tại NTĐ Lãnh Binh Thăng (TP.HCM).
 
 
Kết quả VCK Giải Futsal VĐQG 2020 ngày 5/7
Thái Sơn Bắc 2-2 Savinest Sanatech Khánh Hòa
 Vietfootball 1-5 Đà Nẵng
Sahako 5-1 Savinest Sanna Khánh Hòa
 
Hình ảnh: VCK Giải Futsal HDBank VĐQG 2020: Đánh bại chủ nhà, Sahako bám đuổi Thái Sơn Nam số 2
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN