VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: Thú vị cái tên Béc Khăm

Sở hữu cái tên độc, cầu thủ trẻ của B.Bình Dương khiến nhiều khán giả và phóng viên có mặt trên sân Thống Nhất tò mò, thích thú.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

VCK U15 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã tìm ra 4 đội bước vào bán kết là SLNA, Viettel, S.Khánh Hòa và B.Bình Dương. Đáng chú ý, trong danh sách đăng ký thi đấu của U15 B.Bình Dương có một cầu thủ với cái tên rất độc – Nguyễn Béc Khăm.

Hình ảnh: VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: Thú vị cái tên Béc Khăm số 1

Vị trí sở trường của Nguyễn Béc Khăm (áo xanh) là tiền vệ cánh phải

Béc Khăm mang số áo 23, thuận chân phải và đang chơi ở vị trí tiền vệ cánh phải. Trong trận đấu ở vòng bảng với U15 Sài Gòn FC, Béc Khăm được ra sân thi đấu ngay từ đầu và tạo được vài cú tạt cánh khá nguy hiểm cho U15 B.Bình Dương.

Trao đổi với phóng viên, cầu thủ 15 tuổi này chia sẻ do ba em rất yêu bóng đá và hâm mộ David Beckham nên đã quyết định đặt tên cho em như vậy. Cũng chính lý do đó mà từ nhỏ gia đình đã định hướng cho em theo bóng đá.

Hình ảnh: VCK U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018: Thú vị cái tên Béc Khăm số 2

Danh sách đăng ký thi đấu trận U15 Sài Gòn FC - U15 B.Bình Dương

Là con một trong một gia đình không có truyền thống thể thao ở TP.HCM nhưng Béc Khăm lại thi đậu vào đội trẻ Bình Dương. Bản thân em cũng hâm mộ Beckham “chính hiệu” và đã học hỏi những đường chuyền dài từ vị tiền bối này. Ngoài David Beckham, số 23 của U15 B.Bình Dương cũng rất hâm mộ Xavi, Văn Thanh, Quang Hải.

Cầu thủ trẻ họ Nguyễn chia sẻ: “Thấy tên em lạ, bạn bè thầy cô hay hỏi này kia lắm, làm nhiều lúc em cũng thấy ngại và không thích cái tên này nhưng sau đó suy nghĩ lại thì em chưa bao giờ muốn đổi tên cả”.

ANH THƯ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN