VCK U17 QG - Cup Thái Sơn Nam: An Giang sẽ làm nên bất ngờ?

Trong số các đội góp mặt ở VCK, An Giang là cái tên được đánh giá yếu thế nhất. Liệu thầy trò ông Nguyễn Hồ Nhật Tiến có làm nên bất ngờ?

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8

Video: Trailer VCK U17 Quốc gia - Cúp Thái Sơn Nam

Ở vòng loại, An Giang rơi vào bảng D cùng với Đồng Tháp, Long An, TP.HCM, Đồng Nai và Cần Thơ. Phải thừa nhận rằng, An Giang không phải là ứng cử viên hàng đầu cho môt suất dự VCK U17 Quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2018, bởi trong bảng đấu này có đội bóng từng giành chức vô địch cách đây 2 năm là Đồng Tháp được đánh giá cao nhất.
 
>> Lịch thi đấu VCK giải bóng đá U17 VĐQG – Cup Thái Sơn Nam 2018
>> VCK U17 QG - Cúp Thái Sơn Nam 2018: HA.GL đã chơi là phải đẹp
 
 
Ngoài ra, những TP.HCM hay Long An đều khá có duyên với VCK của sân chơi trẻ này. Tuy nhiên, An Giang đã tạo nên bất ngờ lớn. Sau 10 trận, đoàn quân của ông Nguyễn Hồ Nhật Tiến đã đứng nhất bảng với 8 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ thua 1 trận, bỏ túi 25 điểm.
 
Hình ảnh: VCK U17 QG - Cup Thái Sơn Nam: An Giang sẽ làm nên bất ngờ? số 1

An Giang rơi vào bảng đấu khó khăn

 

Giành vé vào VCK là kết quả hơn cả mong đợi của An Giang. Bởi họ không có truyền thống cao ở giải đấu này. Trong lịch sử các lần tổ chức, An Giang mới 1 lần duy nhất góp mặt ở VCK sau vòng loại, đó là VCK 2015. Trước đó năm 2006, đội bóng trẻ chủ sân Long Xuyên cũng thêm một lần nữa tham dự nhưng với tư cách là chủ nhà nên được miễn. Trong cả 2 lần này, An Giang đều phải sớm rời cuộc chơi sau khi không thể hiện được nhiều ở vòng bảng. Với một đội bóng không có truyền thống tốt thì liệu, An Giang có thể tạo nên bất ngờ ở VCK U17 QUốc gia – cúp Thái Sơn Nam 2018 trong lần thứ ba góp mặt này?

Nằm ở bảng B cùng HAGL, Viettel và SLNA nên rõ ràng, An Giang tỏ ra khiêm tốn nhất bởi cả 3 đối thủ trên đều được đánh giá cao hơn. Thế nên, nếu không có sự đột biến lớn về chuyên môn, phong cách thi đấu thì thầy trò ông Nguyễn Hồ Nhật Tiến khó có thể tiến xa. Nên nhớ rằng, các cầu thủ của những đội bóng như SLNA hay Viettel luôn thể hiện được khả năng, bản lĩnh và độ quái hơn so với các cầu thủ miền Tây nói chung và An Giang nói riêng. Mà những phẩm chất ấy có ý nghĩa quyết định đến kết quả chung cuộc của một trận đấu.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN