Vé dự Champions League của Man City sẽ định đoạt vào tháng 7

Theo thông tin mới đây từ Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS), CLB Man City sẽ sớm biết số phận được tham dự Champions League hay không vào tháng 7 tới đây.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Sau khi bị cơ quan kiểm soát tài chính UEFA (CFCB) phát hiện Man City gian dối trong khoản doanh thu từ nhà tài trợ Abu Dhabi (Trong giai đoạn 2012 - 2016). Nhà ĐKVĐ Premier League đã bị nhận án phạt cấm thi đấu 2 năm tại Champions League từ UEFA. Với cáo buộc này, đại diện đội chủ sân Etihad là Giám đốc điều hành Ferran Soriano khẳng định, CFCB đã có sai phạm khi tìm những bằng chứng từ những nguồn trái pháp luật và bày tỏ sẽ kiện cáo đến cùng.
 
Hình ảnh: Vé dự Champions League của Man City sẽ định đoạt vào tháng 7 số 1

Hiện tại, Man xanh đang nỗ lực để xoay chuyển tình thế và hy vọng UEFA thay đổi quyết định sau khi chịu hình phạt cấm dự cúp châu Âu trong hai năm, kèm theo khoản tiền phạt 30 triệu Euro do vi phạm luật công bằng tài chính. Và thông báo mới nhất của CAS, các kết quả về việc kháng cáo cho án phạt cấm thi đấu tại đấu trường châu Âu của Manchester City sẽ có vào đầu tháng 7 tới. Phiên điều trần được diễn ra trong ba ngày theo hình thức trực tuyến.

L.Nghĩa
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :