Về quê trốn dịch Covid-19, Ronaldo liên tiếp gặp động đất

Chỉ trong vòng 2 tuần, đảo Madeira - nơi gia đình CR7 cư ngụ đã ghi nhận tới 2 trận động đất.

>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>> Bóng đá Việt Nam sẽ cất cánh nhờ Cúp châu lục?
>> Hà Nội và hành trình lên ngôi tại Cúp Quốc Gia 2020
8
Theo dự kiến, CR7 sẽ quay trở lại Italy vào ngày 12/3 nhưng kế hoạch đã thay đổi hoàn toàn khi mà đồng đội của anh là Daniele Rugani dương tính với virus Corona. Toàn đội Juventus được yêu cầu phải tự cách ly ở nhà, chính vì vậy, Ronaldo sẽ phải ở lại Bồ Đào Nha để thực hiện cách ly để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
 
>>CLB La Liga trở thành ổ dịch, 6 thành viên dương tính với Covid-19
>>Arsenal ra giá cho thương vụ Aubameyang
 
Hình ảnh: Về quê trốn dịch Covid-19, Ronaldo liên tiếp gặp động đất số 1
Ronaldo đang ở Madeira tránh dịch Covid-19 
 
Tuy nhiên, có vẻ như siêu sao người Bồ Đào Nha “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa” khi quê anh tuy chưa bị virus corona hoành hành nhưng lại dính thiên tai dữ dội.

Đảo Madeira đã liên tiếp xảy ra các trận động đất. Tuần trước là một cơn địa chấn mạnh 5,2 độ richter, mới đây lại có thêm một trận động đất mạnh 3,8 độ richter. Theo truyền thông địa phương cho biết, vụ động đât không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tảng đá đã lăn xuống và làm tắc nghẽn các con đường trên đảo.

Đây là lần đầu tiên sau 12 năm, Madeira xảy ra động đất. Các cư dân ngụ trên ddaorr không giấu được sự hoang mang và lo lắng.

CR7 sở hữu nhiều bất động sản tại Madeira, trong đó có một biệt thự khá yên tĩnh dành làm nơi nghỉ ngơi. Với việc vừa Juventus vừa xuất hiện thêm một ca nhiễm Covid-19 (Matuidi), nhiều khả năng chân sút người Bồ Đào Nha sẽ vẫn tiếp tục ở trên đảo trong vài tuần nữa cho tới khi Serie A sẵn sàng thi đấu trở lại. Mùa Hè năm nay Ronaldo cũng không thi đấu tại Euro do giải đấu đã bị dời sang năm 2021.

MT


 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN