Vé xem U23 Việt Nam đá SEA Games 31 hạ nhiệt

Vé xem các trận đấu của U23 Việt Nam tại bảng A, SEA Games 31 trên thị trường chợ đen đã có dấu hiệu giảm nhiệt so với những ngày đầu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Ngay từ khi BTC SEA Games 31 thông báo mở bán vé các trận đấu ở bảng A, SEA Games 31 thì vé xem các trận đấu của U23 Việt Nam ngay lập tức đã tạo nên cơn sốt. Các phiên mở bán vé online hay bán vé tại quầy chỉ sau ít phút đã cháy vé.
 
Điều này đồng nghĩa, nếu muốn vào sân Việt Trì để  trực tiếp theo dõi trận đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo thì người hâm mộ chỉ còn cách tìm vé ở chợ đen. Theo giá niêm yết, vé các trận đấu ở bảng A gồm 3 mệnh giá 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng. Tuy nhiên, khi vào tay các phe vé thì giá vé được thổi lên rất cao.
 
>>>Ngôi sao thi đấu ở châu Âu nhận thẻ đỏ, U23 Thái Lan thua ngược U23 Malaysia
>>>HLV Mano Polking: 'Thẻ đỏ của Jonathan Khemdee thay đổi cục diện của U23 Thái Lan'
 
Hình ảnh: Vé xem U23 Việt Nam đá SEA Games 31 hạ nhiệt số 1
Vé xem U23 Việt Nam đã hạ nhiệt so với những ngày đầu
 
Cụ thể, vé xem U23 Việt Nam đấu U23 Indonesia ở trận đấu ra quân hôm 6/5, các phe vé hét giá lên tới 8.000.000 đồng cho một cặp vé giá gốc là 500.000 đồng. Các mệnh giá vé còn lại cũng được đẩy lên khá cao do nhu cầu của người hâm mộ. Tuy vậy, do sức hút của trận đấu nên dù có bị hét giá cao thì vé vẫn trong tình trạng cháy hàng.
 
Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện của hai ngày trước. Hôm nay (8/5), U23 Việt Nam bước vào trận đấu thứ 2 ở vòng bảng trước đối thủ là U23 Philippines nhưng người hâm mộ có vẻ như không còn mặn mà với việc mua vé. Theo ghi nhận của phóng viên, trên thị trường chợ đen giá vé đã giảm xuống đáng kể. Thay vì hét giá gấp 4, 5 lần thì thời điểm cách trận đấu chỉ còn vài giờ, giá vé chỉ còn ở mức ngang bằng hoặc tiệm cận với giá gốc. Dù vậy, các phe vé vẫn trong tình trạng méo mặt vì ế ẩm.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 sẽ diễn ra lúc 19h. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành 3 điểm trước đối thủ để vươn lên vị trí đầu bảng A.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN