VFF chốt địa điểm ĐT Việt Nam 'đấu tập' với U22 Việt Nam

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tìm được địa điểm thay thế sân Thống Nhất (TP.HCM) để tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam ngày 27/12 tới đây.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Ngày 7/12, VFF đã có văn bản gửi Sở VH-TT&DL tỉnh Phú Thọ về việc đăng cai tổ chức trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam.
 
>>> 'Công Phượng sẽ toả sáng ở ĐT Việt Nam'
>>> AFF Cup tiếp tục dời lịch, chỉ có ĐT Malaysia vui ra mặt?
 
Trong văn bản, VFF nêu rõ trận đấu là cơ hội để ĐT U22 Việt Nam tích luỹ kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu để chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021, bao gồm AFF Cup, Vòng loại U23 châu Á và SEA Games 31. Hơn nữa Phú Thọ cũng là nơi sẽ diễn ra các trận đấu vòng bảng SEA Gamse 31 của U22 Việt Nam, vì vậy VFF mong muốn Phú Thọ đứng ra đăng cai trận đấu nói trên.
 
Hình ảnh: VFF chốt địa điểm ĐT Việt Nam 'đấu tập' với U22 Việt Nam số 1
 
SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) được chọn làm nơi tổ chức trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam
 
 
Trước đó, kế hoạch tổ chức hai trận giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và sân Thống Nhất (TP.HCM). Tuy nhiên, sau khi Bộ Y tế công bố 2 ca dương tính với Covid-19 ngoài cộng đồng thì UBND TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo hạn chế các hoạt động vui chơi, giải trí, thể thao đến hết tháng 12/2020.
 
Theo kế hoạch trận giao hữu trên sân Cẩm Phả sẽ diễn ra ngày 23/12. Sau đó 4 ngày (27/12), trận giao hữu thứ 2 sẽ diễn ra trên sân Việt Trì. Hai trận "đấu tập" nói trên nằm trong kế hoạch rà soát lực lượng, kiểm tra chất lượng cầu thủ của ĐT Việt Nam và ĐT U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo trong bối cảnh khó tìm được quân xanh quốc tế chất lượng do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay.
 
Hiện tại ĐT Việt Nam đang tập trung tập luyện ở Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Ít ngày nữa, ĐT U22 Việt Nam cũng sẽ hội quân để bắt đầu chiến dịch của mình.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN