VFF có nương tay với lỗi đánh bạc của cầu thủ U21 Đồng Tháp?

Theo tiết lộ từ chính đại diện của VFF, các cầu thủ U21 Đồng Tháp vẫn có thể ra sân ở vòng chung kết U21 Quốc gia.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Ngoài cầu thủ cầm đầu Huỳnh Văn Tiến nhận án cấm thi đấu 5 năm, các cầu thủ còn lại của Đồng Tháp đều chỉ phài ngồi ngoài 6 tháng theo quyết định kỷ luật của VFF. Trong khi đó, đơn vị chủ quản là trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Đồng Tháp chỉ đưa ra quyết định kỷ luật về mặt chế độ tài chính cũng như việc...trực vệ sinh.
 
>>> VFF bất ngờ chia tay người giúp U20 Việt Nam dự World Cup

>>> ‘Không có chuyện TP.HCM hỏi mua Công Phượng với giá 15 tỷ’

 
Hình ảnh: VFF có nương tay với lỗi đánh bạc của cầu thủ U21 Đồng Tháp? số 1

U21 Đồng Tháp nhận án kỷ luật vì đánh bạc

Đã có những lo ngại cho rằng VFF có thể đã "nương tay" với các cầu thủ trẻ và án phạt như vậy liệu đã đủ tỉnh răn đe hay chưa. Dù vậy, theo chia sẻ từ phía phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, quyết định kỷ luật được đưa ra là đúng quy trình và sau một thời gian dài cân nhắc hồ sơ và nghiên cứu của Ban kỷ luật.
 
"Trong quyết định kỷ luật đã có nêu rõ mức độ phạt, vụ việc kỷ luật này quy trình và nghiệp vụ đều thực hiện giống như các sự cố khác. VFF đã có mặt trực tiếp tại Đồng Tháp và làm việc với tất cả các bên liên quan, nếu nói nặng hay nhẹ thì cũng phải tuỳ từng mức độ vi phạm từng người. VFF không bình luận thêm nhưng chắc chắn ở giải hạng nhất các em chắc chắn sẽ không được tham dự", ông Cao Văn Chóng cho biết.
 
Vị này nói thêm: "Các án kỷ luật của VFF chỉ liên quan đến bóng đá, các bước tiếp theo là công việc của cơ quan chức năng. Nếu hết thời hạn theo tháng, nếu VCK U21 quốc gia mà nằm ngoài khung thời gian kỷ luật thì các em có thể vào sân thi đấu hoàn toàn bình thường. Tôi nghĩ rằng vẫn cần có nhiều bước tiếp theo liên quan đến việc giáo dục cầu thủ thay vì đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của họ ngay lập tức".
 
T.S
 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN