VFF gia hạn cho đội ngũ cố vấn của thầy Park khi nào?

Sau bản hợp đồng vừa được gia hạn của HLV Park Hang Seo, VFF sẽ bàn tiếp vấn đề gia hạn cho đội ngũ trợ lí của vị HLV này.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8
Sáng nay VFF đã mở cuộc hợp công bố bản hợp đồng vừa được gia hạn 3 năm với HLV Park Hang Seo. Theo đó, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam cũng như U22, U23 Việt Nam tiếp tục chinh chiến tại các đấu trường đến năm 2023. Tuy nhiên, VFF mới chỉ gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo mà chưa tiếp tục gia hạn cho đội ngũ trợ lí của nhà cầm quân này.
 
>>> HLV Park Hang Seo: Có người khuyên tôi chia tay ĐT Việt Nam
>>> VFF cảm ơn bầu Đức trong ngày gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo
Chia sẻ vấn đề này, lãnh đạo VFF chia sẻ: “Các trợ lý người Hàn Quốc chưa được ký hợp đồng mới. Mọi việc phụ thuộc phần lớn vào quyết định của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau để sớm bàn bạc về vấn đề này. HLV Park sử dụng ai, trong bao nhiêu lâu thì chúng tôi sẽ bàn bạc rồi ký hợp đồng”.
 
Hình ảnh: VFF gia hạn cho đội ngũ cố vấn của thầy Park khi nào? số 1
HLV Park Hang Seo sẽ toàn quyền quyết định vấn đề nhân sự ở đội ngũ trợ lí
 
Trong hai năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang Seo dùng tới 4 trợ lí, tất cả 4 người đều là người Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nước nhà HLV trưởng được tạo điều kiện sử dụng một ekip trợ lí toàn là người đồng hương. Mọi vấn đề nhân sự trong đội ê-kip của nhà cầm quân này sẽ được ông toàn quyền quyết định.
 
Quay trở lại với bản hợp đồng vừa kí tiếp, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cho biết: “Trong quá trình đàm phán tôi luôn muốn đưa ra những phương hướng, thứ nhất phụ trách cả hai đội tuyển quốc gia và U23. Quan trọng nhất là tương lai, tầm nhìn. Tôi luôn đặt mục tiêu cho mình, luôn giữ tâm thế như ngày đầu tiên đến Việt Nam. Chỉ số chờ đợi của nhân dân Việt Nam lần này cao hơn. Tôi xác định tâm thế sẽ chuẩn bị nhiều hơn nữa để đáp ứng sự chờ đợi này”.
 
Sau buổi họp, HLV Park Hang Seo tiếp tục cùng các trợ lí của mình rèn quân để chuẩn bị cho hai lượt trận tiếp theo tại vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN