VFF gia hạn chót cho Samson cung cấp chứng cứ khiếu nại Thanh Hoá

VFF có văn bản yêu cầu tiền đạo Hoàng Vũ Samson đưa ra thêm chứng cứ với những nội dung khiếu nại CLB Đông Á Thanh Hoá.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Theo đó, VFF đã có văn bản yêu cầu tiền đạo Hoàng Vũ Samson cung cấp chứng cứ mang tính hợp pháp với các khiếu nại liên quan đến đội bóng chủ quản Đông Á Thanh Hoá. Theo đó, trong lần gửi đơn khiếu nại lên VFF, tiền đạo sinh năm 1988 vẫn chưa có những tài liệu chứng minh khiếu nại hợp pháp và có căn cứ.
 
>>> Thanh Hoá chia tay hàng loạt cầu thủ

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: VFF gia hạn chót cho Samson cung cấp chứng cứ khiếu nại Thanh Hoá số 1

Hoàng Vũ Samson chưa cung cấp được các chứng cứ phù hợp với khiếu nại

Hạn chót để cầu thủ này gửi các tài liệu cần thiết là ngày 25/5, sau thời điểm này, VFF sẽ tiến hành xử lý vụ việc theo hồ sơ hiện có. Trước đó, đội bóng xứ Thanh cũng đã gửi công văn báo cáo kết quả buổi làm việc giữa 2 bên lên VFF. Đồng thời, họ cũng đề nghị cơ quan quản lý cao nhất của bóng đá Việt Nam có biện pháp để bảo vệ danh dự đội bóng nếu tiền đạo Samson khiếu nại sai sự thật.
 
Đông Á Thanh Hoá khẳng định rằng các nội dung khiếu nại của Samson là sai sự thật khi anh đã nhận được tiền lương tháng 3/2021 theo đúng hẹn trước đó với lãnh đạo CLB. Đồng thời, cầu thủ này chưa hề bị phân biệt đối xử cũng như bị ngăn cản tập luyện. Trên thực tế, rất nhiều khán giả và phóng viên đã ghi nhận việc Samson vẫn ra sân tập trong tất cả các buổi tập cùng đồng đội.
 
Tuy nhiên, HLV Petrovic đã gạt anh ra khỏi kế hoạch của đội bóng. Quyết định của nhà vô địch cúp C1 châu Âu năm 1991 từng gây ra tranh cãi nhưng lại chứng minh được tính đúng đắn. Kể từ khi vắng mặt Samson, Thanh Hoá thắng 4 trận, hoà 1 và chỉ thua duy nhất đội đầu bảng HAGL. Từ vị trí bét bảng hồi đầu mùa, họ đang xếp thứ 5 với 17 điểm.
 
Theo tìm hiểu của phóng viên, rất nhiều khả năng Hoàng Vũ Samson sẽ khó lòng rời khỏi Thanh Hoá sau những lùm xùm thời gian gần đây. Thanh Hoá chấp nhận chi trả các khoản phí lót tay, lương, thưởng theo cam kết trong hợp đồng, ngược lại Samson cũng sẽ phải tôn trọng giao kèo đã kí kết với đội bóng chủ quản từ mùa giải trước.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN