Vì sao HLV Lee Tae- hoon bỏ dở họp báo, dù HA.GL thắng trận

Đang trong lúc diễn ra buổi họp báo sau trận đấu giữa HA.GL gặp SLNA vào tối 21/7 tại sân Pleiku, thì HLV Lee Tae- hoon của đội chủ nhà bở dở giữa chừng rời khỏi phòng, vì cho rằng bị mất tập trung, thiếu tôn trọng khi có một số phóng viên ra vào tùy tiện.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8

Trước đó, mở đầu buổi họp báo, HLV Nguyễn Đức Thắng bên phía SLNA cho biết: “Đây là một trận đấu hấp dẫn, cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng tấn công hay, nhiều bàn thắng đẹp mắt. Về phía SLNA, mặc dù thua trận nhưng toàn đội đã nỗ lực thi đấu hết sức, tôi hài lòng về tất cả các cầu thủ của mình trong ngày thi đấu hôm nay”.

Hình ảnh: Vì sao HLV Lee Tae- hoon bỏ dở họp báo, dù HA.GL thắng trận số 1

HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA

Ở trận đấu này, người ghi bàn cho HA.GL là bộ 3 tuyển thủ quốc gia: Văn Toàn, Tuấn Anh và Minh Vương; còn bên phía SLNA, đó là Khắc Ngọc và Tuấn Tài. Cả 5 bàn thắng ghi được diễn ra khá đẹp mắt.

Vượt qua SLNA với tỷ số chung cuộc 3-2, đội bóng Phố núi chấm dứt chuỗi 7 trận chưa biết mùi chiến thắng trong vòng 90 phút (cả đấu trường V.League lẫn Cúp Quốc gia). Cùng với đó, tiền vệ Tuấn Anh đã có bàn thắng đầu tiên cho riêng mình kể từ mùa giải 2015 đến nay…

Hình ảnh: Vì sao HLV Lee Tae- hoon bỏ dở họp báo, dù HA.GL thắng trận số 2

Tuấn Anh của HA.GL được bầu cầu thủ xuất sắc nhất trận

Nói về chàng tiền vệ quê Thái Bình, HLV Lee Tae- hoon của HA.GL cho rằng: “Bàn thắng của Tuấn Anh có giá trị vô cùng to lớn trong tình trạng hiện nay của đội bóng chúng tôi. Cậu ấy là cầu thủ xuất sắc, vai trò của cậu ấy hiện nay là tổ chức trận đấu nên ít có cơ hội dâng cao ghi bàn. Nhưng khi có cơ hội thì Tuấn Anh  đã tận dụng được. Hi vọng trong thời gian tới đội trưởng của HA.GL sẽ có thêm nhiều trận đấu hay, ghi thêm nhiều bàn thắng để góp phần giúp toàn đội thoát khỏi khó khăn như hiện nay”.

Hình ảnh: Vì sao HLV Lee Tae- hoon bỏ dở họp báo, dù HA.GL thắng trận số 3

HLV Lee Tae- hoon của HA.GL (trái)

Khi đề cập đến những trường hợp khác, vị chiến lược gia người Hàn Quốc bên phía đội chủ sân Pleiku cho rằng, hiện nay tiền vệ Xuân Trường chỉ mới đạt 70% phong độ. Cầu thủ Dụng Quang Nho tuy còn trẻ, thể hình hạn chế nhưng đã kèm cặp, phong tỏa khá tốt tiền đạo chủ lực Olaha của SLNA. Tiếc rằng vì chấn thương nên cậy ấy phải rời sân khá sớm. Sau đó cầu thủ đa năng, tuyển thủ Văn Thanh được kéo từ biên vào thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đã chơi khá hay…

Hình ảnh: Vì sao HLV Lee Tae- hoon bỏ dở họp báo, dù HA.GL thắng trận số 4

Tiền đạo Văn Toàn của HA.GL chườm đá vì bị chấn thương vai

 Và khi nhiều phóng viên chuẩn bị đặt câu hỏi tiếp theo dành cho HLV Lee Tae- hoon, thì chuyên gia người Hàn Quốc đứng dậy bở dở cuộc họp báo ra về, vì cho rằng, không khí buổi họp bị ảnh hưởng khi có một số người ra vào tùy tiện, thiếu nghiêm túc. 

  Minh Vỹ- ảnh: Anh Tiến


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN