Vì sao MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng bị 'bay màu' trên Youtube?

Có vẻ như 'vận đen' đang bủa vây Sơn Tùng khi anh liên tục vướng scandal từ tình ái cho đến việc MV Chúng ta của hiện tại bất ngờ bị 'bay màu' trên Youtube.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8

Tối ngày 22/02, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã không cánh mà bay trên Youtube khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Hình ảnh: Vì sao MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng bị 'bay màu' trên Youtube? số 1

MV của Sơn Tùng bị đánh bản quyền

Khi gõ từ khoá "Chúng ta của hiện tại" trên thanh tìm kiếm của Youtube sẽ không hiển thị kết quả MV chính thức với hàng chục triệu lượt xem mà thay vào đó là những phiên bản cover của các ca sĩ khác hay các clip lyrics, karaoke... 

Mặt khác, khi truy cập vào đường link dẫn tới MV Chúng ta của hiện tại lại nhận được dòng thông báo: "Video không có sẵn. Video này không hoạt động do khiếu nại bản quyền từ GC".

Việc MV triệu view của Sơn Tùng bất ngờ biến mất do liên quan đến khiếu nại bản quyền đang trở thành đề tài quan tâm của công chúng lẫn truyền thông. Tuy nhiên, hiện tại, phía Sơn Tùng M-TP chưa lên tiếng về sự cố này.

Hình ảnh: Vì sao MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng bị 'bay màu' trên Youtube? số 2

Chúng ta của hiện tại có lẽ là MV 'sóng gió' nhất của giọng ca Thái Bình khi vừa ra mắt đã mang đến scandal tình cảm cho hai nhân vật chính trong MV là Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Và giờ đây là sự biến mất một cách khó hiểu của MV này.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN