Vì sao Phương Oanh rút khỏi hạng mục 'Nữ diễn viên Ấn tượng' của VTV Awards?

Mới đây, Phương Oanh đã lên tiếng về rút khỏi đề cử hạng mục "Nữ diễn viên ấn tượng" của VTV Awards cho vai Nam phim "Hương vị tình thân".

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Ngay khi có tên trong danh sách đề cử VTV Awards 2021, nữ diễn viên Phương Oanh đã có thông báo yêu cầu rút tên không tham gia. Nữ diễn viên Hương vị tình thân mong ban tổ chức và khán giả tôn trọng quyết định của mình. Phương Oanh nói: "Tôi chỉ muốn an bình nhất có thể để tập trung trọn vẹn cho vai diễn cùng những khán giả tin tưởng và yêu thương mình chân thành".
 
Hình ảnh: Vì sao Phương Oanh rút khỏi hạng mục 'Nữ diễn viên Ấn tượng' của VTV Awards? số 1
Phương Oanh rút lui khỏi danh sách Nữ diễn viên Ấn tượng
Phương Oanh cho biết, nguyện vọng không tham gia tranh giải VTV Awards 2021 từ khi chương trình mới khởi động. Thế nhưng ở lần cập nhật danh sách hồi cuối tháng 7, ban tổ chức vẫn bổ sung tên cô và nghệ sĩ Tú Oanh, do hiệu ứng tốt từ vai mới trong phim Hương vị tình thân.
 
Hiện, danh sách đề cử giải có các tên tuổi như nghệ sĩ Kim Xuân, Thu Hà, Nguyệt Hằng, Hồng Diễm, Thúy Diễm, Lương Thu Trang, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Ngọc Lan. Khán giả sẽ bình chọn top 5 gương mặt ở các hạng mục cho lễ trao giải dự kiến diễn ra ngày 5/9.
 
Đa số khán giả tiếc nuối nhưng tôn trọng quyết định của Phương Oanh. Trên mạng xã hội, không ít người nhận định cô có cơ hội chiến thắng.
 
Phương Oanh từng hai lần dừng lại ở Top 5 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards vào các năm 2019, 2020. Cô sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu trước khi bén duyên với truyền hình. Sự nghiệp diễn xuất của Phương Oanh bắt đầu bằng vai chính trong phim Hoa bay nhưng có giai đoạn tạm nghỉ để đi du học, vun vén cho cuộc sống riêng. Vài năm gần đây, cô trở lại và liên tiếp gây ấn tượng bởi các phim: Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Lựa chọn số phận... và gần nhất là Hương vị tình thân.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN