Vì sao thủ môn Bùi Tiến Dũng thường mắc sai lầm?

Bùi Tiến Dũng khẳng định đã đam mê vị trí thủ môn thì phải chấp nhận có sai lầm.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Là người hùng Thường Châu, giúp U23 Việt Nam trở thành á quân tại VCK U23 châu Á 2018 bằng những pha bắt penalty cân não. Tuy nhiên Bùi Tiến Dũng lại gặp khó khăn khi trở về thi đấu tại CLB. Từ Thanh Hóa, Hà Nội và tới TP HCM anh vẫn thể hiện phong độ phập phồng, thậm chí nhiều lần mắc sai lầm khó chấp nhận.
 
>>>Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ 'chơi lớn'
>>> Tin bóng đá sáng 20/8: Tiền đạo V.League bị đe dọa, HLV U19 Việt Nam bỏ quên quân HAGL?
 
Trước câu hỏi “Vì sao Bùi Tiến Dũng thường mắc sai lầm?” thủ môn CLB TP HCM thẳng thắn thừa nhận vị trí của anh luôn phải đối mặt với khó khăn và không tránh khỏi có sai lầm. "Thi thoảng tôi đã mắc sai lầm, cũng giống các thủ môn lớn của thế giới. Đấy là điều xảy ra để bản thân tôi biết cần phải khắc phục điều gì. Sau sai sót phải sửa chữa ngay, cố gắng từng ngày hoàn thiện mình hơn vì tôi vẫn còn chơi bóng, vẫn còn đam mê và luôn muốn tốt hơn.
 
“Hầu như tất cả các thủ môn, nếu đã đam mê rồi thì luôn phải chấp nhận có sai lầm. Vị trí thủ môn luôn phải tập trung suốt 90 phút, để xử lý bất cứ tình huống nào xảy ra với mong muốn phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình.
 

Hình ảnh: Vì sao thủ môn Bùi Tiến Dũng thường mắc sai lầm? số 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không tránh khỏi sai lầm

 
Cá nhân tất cả các thủ môn đều luôn muốn chứng tỏ bản thân sẽ mang lại điều tuyệt vời cho đội bóng, cho khán giả. Khi thành công, tất cả mọi người sẽ vỗ tay tán tưởng. Còn khi thất bại, nỗi buồn lớn nhất nằm ở trong chính người thủ môn”.
 
Chàng thủ môn quốc dân cũng rút kinh nghiệm cho các đàn em “ Tôi không chỉ nói cá nhân mình mà còn là các thủ môn khác, nhất là những em trẻ sau này. Các em hãy hiểu điều đó là hiển nhiên. Sau thất bại các em còn phải tiếp tục chơi bóng, hãy cố gắng, kiên định dù cho tất cả đã quay lưng. Vì đây là cái nghề của mình, muốn thành công phải vượt qua những điều như thế”.
 

CP (TH)

U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN