Vì sao Timo Werner chưa ra mắt Chelsea?

Timo Werner đã thuộc về Chelsea sau cuộc thương thảo nhưng cầu thủ này vẫn chưa thể ra mắt đội chủ sân Stamford Bridge do vấn đề liên quan đến kiểm tra y tế và cách ly.

>> LS V.League: Viettel FC gieo lại ký ức buồn cho HAGL
>> Lối đá của HAGL quá dễ bị bắt bài?
>> HAGL đặt mục tiêu...đá đẹp ở giai đoạn 2 V.League
8
Chelsea đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như MU, Liverpool,... để có được chữ ký của Timo Werner từ RB Leipzig sau khi chi 54 triệu bảng cho điều khoản phá vỡ hợp đồng.
 
Tuy vậy, Chelsea vẫn chưa có thông báo gì về vụ Werner, khiến nhiều người hâm mộ phải thấp thỏm. Sport Bild tiết lộ, điều khoản phá hợp đồng của “Turbo” với RB Leizpig có thời hạn đến ngày 15/7 (trước đó có thông tin là ngày 15/6) nên đội bóng Tây London không việc gì phải vội vàng.
 
>>FIFA ra phán quyết, nhiều CLB thở phào
>>Tin chuyển nhượng 12/6: MU chi mạnh cho thần đồng Barca
 
Hình ảnh: Vì sao Timo Werner chưa ra mắt Chelsea? số 1
 
Mới đây, có nguồn tin lại tiết lộ thêm 1 lý do cho việc The Blues chưa đưa ra thông báo chính thức. Cụ thể, Werner đang phải chờ kiểm tra y tế bắt buộc. Cầu thủ người Đức chưa thể bay sang Anh vì quy định cách ly của Bundesliga. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Chelsea cũng không thể tới Đức do sẽ phải cách ly 14 ngày lúc trở lại.
 
Nguồn trên cho biết thêm, Chelsea có thể mượn đội ngũ y tế của LĐBĐ Đức trong thời gian này nhưng nhiều khả năng họ sẽ đợi cho đến khi Bundesliga kết thúc vào 27/6 hoặc các quy định kiểm dịch tại Anh thay đổi.
 
Nói tóm lại, để đảm bảo an toàn trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Werner cũng như Chelsea phải tiếp tục chờ. Chính vì vậy, người hâm mộ Chelsea, có thể yên tâm rằng không có bất cứ trục trặc nào và ngày Werner chính thức đến Stamford Bridge, vấn đề chỉ là thời gian. 
 
MT
 

KHẮC NGỌC TIỀN VỆ NỔI BẬT NHẤT SAU KHI V-LEAGUE TRỞ LẠI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN