Vị Trí Vàng Group – đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032

Chiều 1/7, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra Lễ ký kết đối tác chiến lược đào tạo trẻ giữa CLB HAGL và Vị Trí Vàng Group.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tham gia buổi lễ này có ông Nguyễn Tấn Anh- Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao HAGL, Nguyễn Hữu Quý- Phó Giám đốc, Trần Văn Minh- Phó Giám đốc, ông Trần Văn Quỳnh- Chủ tịch HĐQT Vị Trí Vàng Group, Phạm Quý Dương- Phó Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí Vị Trí Vàng Group (Vị Trí Vàng Sport & Entertainment). Ngoài ra, đông đảo các thành viên trong Ban huấn luyện Học viện HAGL, cầu thủ các đội trẻ U13, U15, U17 HAGL…cũng có mặt tại sự kiện.

Hình ảnh: Vị Trí Vàng Group – đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032 số 1

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Quỳnh cam kết đồng hành, tài trợ cùng công tác đào tạo bóng đá trẻ của Học viện HAGL trong thời gian 10 năm (2022- 2032) với số tiền 30 tỷ đồng. Mục tiêu của Vị Trí Vàng Group là đồng hành với CLB HAGL phát triển vững mạnh và lâu dài nên lấy việc đào tạo bóng đá trẻ, xây dựng lực lượng kế cận là trọng tâm. Tầm nhìn và sứ mệnh của chương trình hợp tác giữa Vị Trí Vàng Group và CLB HAGL là “Vì tương lai bóng đá Việt Nam” như bầu Đức đã làm trong suốt 20 năm qua.

Hình ảnh: Vị Trí Vàng Group – đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032 số 2

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức, ông Nguyễn Tấn Anh- Giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao HAGL đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Trần Văn Quỳnh giữ chức vụ Giám đốc đào tạo trẻ Học viện bóng đá HAGL.

Hình ảnh: Vị Trí Vàng Group – đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032 số 3

Ông Trần Văn Quỳnh chia sẻ: “Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ bầu Đức, anh ấy là một người yêu nước, trong một thời gian dài đã miệt mài làm việc qua đó góp phần nâng tầm của bóng đá Việt Nam. Đến nay, tôi đã có 2 năm gắn bó với CLB HAGL, tôi càng thêm cảm phục các thành viên từ bầu Đức đến Ban lãnh đạo, Ban huấn luyện và các cầu thủ ở Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng. Vị Trí Vàng Group và Vị Trí Vàng Sport & Entertainment sẽ làm những gì tốt nhất có thể cho HAGL và bóng đá Việt Nam.”

Bên cạnh lớp chính quy, trong thời gian tới Học viện HAGL sẽ hợp tác với Vị Trí Vàng Thể Thao và Giải Trí tổ chức tuyển sinh lớp dự tuyển dành cho các em đam mê bóng đá, gia đình có điều kiện nhưng không có môi trường tốt để rèn luyện, đây là lớp học viện sẽ thu học phí.

Hình ảnh: Vị Trí Vàng Group – đối tác chiến lược đào tạo trẻ CLB HAGL từ 2022-2032 số 4

Đối với các em ở lớp dự tuyển, mục đích chính là đào tạo các em trong môi trường tốt, lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội, thường xuyên chơi game, rèn luyện thân thể khỏe mạnh, cường tráng. Sau thời gian đào tạo, các em có tiến bộ vượt bậc có trình độ tương đương các cầu thủ chính quy, Học viện HAGL sẽ bổ sung vào đội tuyển chính thức.

Sắp tới, CLB HAGL sẽ nâng cấp cơ sở vật chất của học viện, trang bị đầy đủ thiết bị tập luyện, khu giải trí để phục vụ tốt cho các học viên đồng thời trở thành một điểm đến tham quan yêu thích của người hâm mộ bóng đá cả nước. Vị Trí Vàng Group sẽ tổ chức kinh doanh các mặt hàng lưu niệm để có thêm nguồn thu cho hoạt động của CLB và Học viện bóng đá…

Được biết, trong thời gian tới đối tác chiến lược đào tạo trẻ của CLB HAGL sẽ thành lập đội bóng đá mang tên Vị Trí Vàng Kon Tum thi đấu ở giải hạng ba, nòng cốt là đội U21 HAGL của HLV Chu Ngọc Cảnh.

Minh Vỹ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :