Video: Bất ngờ bắt gặp Xuân Trường, Văn Thanh tập luyện trong mưa tại Hà Nội

Phóng viên của Thể thao HCM đã bất ngờ bắt gặp Xuân Trường, Văn Thanh tập luyện trong thời tiết mưa lớn tại Hà Nội ngày hôm nay 18/7.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Với những người hâm mộ đơn thuần, việc bắt gặp Xuân Trường cùng Văn Thanh tại Hà Nội là một điều hết sức bất ngờ. Bởi lẽ, đáng ra vào thời điểm này khi vòng 19, HA.GL hiện đang tập luyện tại Trung tâm Hàm Rồng, Pleiku để chuẩn bị cho trận đấu với SLNA trên sân khách vào ngày 21/7.
 
Trong thời tiết mưa tầm tã, Xuân Trường cùng Văn Thanh xuất hiện trong bộ trang phục đơn thuần để tập chạy duy trì thể lực. Thế nhưng cơn mưa lớn tại Hà Nội khiến cho 2 cầu thủ quan trọng của U23 Việt Nam giành ngôi Á Quân Châu Á 2018 đã phải bỏ dở quy trình và tập luyện bên ngoài phòng Gym của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Xuân Trường, Văn Thanh tập luyện bên ngoài phòng Gym tại Hà Nội 

Sau quãng thời gian tìm hiểu, chúng tôi được biết, Xuân Trường cùng Văn Thanh có mặt ở Hà Nội nhằm tham dự buổi lễ họp báo ra mắt Giải tứ hùng VFF diễn ra từ 3-7/8 với sự tham dự của U23 Việt Nam, U23 Oman, U23 Australia và U23 Oman.
 
Buổi tập luyện cá nhân riêng của Xuân Trường, Văn Thanh chắc hẳn khiến cho NHM Việt Nam cũng như BHL HA.GL rất yên tâm. Thái độ chuyên nghiệp, ý thức cá nhân cao là điều bóng đá Việt Nam cần cho một tương lai sáng lạn hơn.
 
TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN