Vietnamobile ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?”

Ngày 17/8, Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ 2”.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Trong thời kỳ đại dịch, mọi người quan tâm hơn đến chi phí tiêu dùng hàng ngày và ưu tiên lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ thông thái, giúp tiết kiệm tối đa. Hiểu được điều đó, Vietnamobile chính thức ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” với thông điệp nổi bật “Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn với sim thứ 2”.

Cụ thể, khách hàng mua sim Siêu Thánh Up dùng làm sim thứ 2 chỉ với 60.000 đồng/tháng và tận hưởng dung lượng data tốc độ cao lên đến 180GB/tháng, gấp 3 lần so với các sim khác. Ngoài ra, mọi người cũng không cần phải lo lắng về các cuộc gọi nhỡ với dịch vụ ưu việt mới của Vietnamobile: “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi”. Người gọi có thể gọi đến số thứ 2 của bạn trong trường hợp số Vietnamobile của bạn bị tắt máy hoặc ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ NO MISS CALL sẽ chính thức ra mắt vào ngày 19/8 và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng sử dụng sim thứ 2 Vietnamobile.

Hình ảnh: Vietnamobile ra mắt chiến dịch “Bạn thông thái?” số 1

Nhà mạng lý tưởng cho sim thứ hai của bạn

Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên khẳng định vị thế là nhà cung cấp lý tưởng cho sim thứ 2 tại Việt Nam, tiên phong mở rộng kinh doanh bằng cách khai thác thị trường sim thứ 2.

Theo một khảo sát độc lập gần đây, hơn 60% người dùng di động tại Việt Nam đang sử dụng nhiều sim để quản lý công việc và cuộc sống cá nhân. Họ chọn sim thứ 2 vì dung lượng data tốc độ cao, chi phí data thấp và vùng phủ sóng tốt. Vietnamobile đặt mục tiêu hướng tới khai thác các cơ hội từ thị trường sim thứ 2.

“Vietnamobile luôn cung cấp dữ liệu với giá cả rất phải chăng trên thị trường” - Ông Raymond Ho, Giám đốc Truyền thông Toàn quốc của Vietnamobile cho biết. “Chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng đang sử dụng sim Vietnamobile là sim thứ 2 của mình. Chúng tôi tin rằng với dịch vụ “NO MISS CALL - Không lỡ cuộc gọi” mới, các khách hàng khác sẽ quan tâm đến việc sử dụng sản phẩm chúng tôi như sim thứ 2 của họ bất kể họ đang sử dụng sim chính của thương hiệu nào. Chúng tôi mong muốn nâng cấp trải nghiệm 2 sim cho toàn bộ khách hàng. Chiến dịch “Bạn thông thái?” mang đến một cơ hội lớn để chúng tôi phát triển – Trả ít hơn, ưu đãi nhiều hơn và Không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi”.

Vui lòng truy cập www.vietnamobile.com.vn/, ứng dụng Bima hoặc gọi số hotline 0922 789 789 để biết thêm chi tiết.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :