Viettel đặt mục tiêu thế nào khi áp sát ngôi đầu của TP.HCM?

HLV Trương Việt Hoàng nói rằng mục tiêu của ông và đội bóng có một vị trí trong top 4 trước khi lượt về bắt đầu.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
"Tôi nghĩ là chiến thắng đội bóng cũ thì bản thân nên kiềm chế cảm xúc, Hải Phòng là nơi làm nên tên tuổi của tôi, đây là trận đấu tốt của đội Viettel và như thế là đủ. Lý do tôi thay sớm một vài vị trí là bởi hàng hậu vệ và tiền vệ có nhiều người đã nhận 2 thẻ vàng. Viettel muốn giữ quân và tránh thẻ vàng không cần thiết trước trận gặp SLNA", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ sau trận đấu.
 
>>> Cựu trọng tài Đinh Văn Dũng: Không làm được việc thì cũng vì tự trọng và danh dự mà tự nghỉ!

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 

Hình ảnh: Viettel đặt mục tiêu thế nào khi áp sát ngôi đầu của TP.HCM? số 1

Viettel có được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng

Viettel đã đánh bại Hải Phòng trên sân nhà với tỉ số 4-0 bằng các bàn thắng của Caique, Bruno, Văn Hào và Minh Tuấn. Đặc biệt, bàn thắng của Minh Tuấn là một pha sút phạt vô cùng đẹp mắt theo phong cách của Cristiano Ronaldo.
 
HLV Trương Việt Hoàng nói tiếp: "Tôi nghĩ thường xuyên thi đấu tại Hàng Đẫy thì sẽ tốt hơn khá nhiều cho Viettel. Các cầu thủ khi quen hơn với không gian trên sân, kích thước sân thì đương nhiên là triển khai bóng phối hợp tốt hơn. Dù vậy, chỉ 1 buổi tập làm quen sân thì Viettel cũng không thực hiện việc tập chiến thuật được".
 
Cuối cùng, cựu danh thủ Thể Công cho rằng Viettel cần hướng đến một vị trí tối thiểu là trong top 4 trước khi giai đoạn lượt đi kết thúc. Ông Hoàng cho rằng thể thức thi đấu mới và khoảng cách điểm số trên bảng xếp hạng khiến các đội bóng phải toan tính. Viettel muốn được thi đấu 4 trận trên sân nhà ở giai đoạn 2 nên họ phải hướng 1 trong 4 vị trí dẫn đầu.
 
T.S
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN