Viettel đón lượng khán cực ít ở giai đoạn 1 V.League

Viettel đã được các cơ quan có thẩm quyền tại Hà Nội cấp phép đón 2000 khán giả vào sân trong cuộc đọ sức với B.Bình Dương ở vòng 3 V.League.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Theo đó, không chỉ ở trận đấu với B.Bình Dương tại vòng 3 mà trong tất cả các trận đấu trên sân nhà ở giai đoạn 1, Viettel chỉ được đón lượng khán giả tối đa là 2000 người. Đây là quyết định cuối cùng của các cơ quan có thẩm quyền cũng như lãnh đạo Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Hà Nội. Viettel cũng được đồng ý với cơ chế mời khách đến dự khán trận đấu.
 
>>> ĐT Việt Nam: Văn Hậu vắng mặt, cờ đến tay Vũ Xuân Cường?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Viettel đón lượng khán cực ít ở giai đoạn 1 V.League số 1

Trận đấu giữa Viettel và B.Bình Dương sẽ đón khán giả vào sân

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn có thể xuất hiện nhiều diễn biến phức tạp trong thời gian tới nên BTC sân Hàng Đẫy và Viettel FC có trách nhiệm nâng cao biện pháp phòng dịch lên mức độ cao nhất. Những người có thân nhiệt trên 37.5 độ C sẽ không được vào sân. Khán giả ngồi trên khán đài cũng phải giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét và trải đều.
 
Mặc dù sử dụng chung một sân đấu là Hàng Đẫy nhưng cơ chế cho việc đón cổ động viên vào sân của Viettel và Hà Nội FC sẽ khác nhau. Do phải đến vòng 4 thì đội bóng Thủ đô mới tiếp đón Đông Á Thanh Hoá trên sân nhà nên số lượng khán giả vào sân ở trận đấu này vẫn chưa được quyết định. Theo tìm hiểu của phóng viên, con số cụ thể chỉ được xác định sau vòng 3.
 
Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Viettel FC ít nhiều đang gặp khó khăn khi mới chỉ có được 1 điểm. Họ để thua Hải Phòng và bị Đông Á Thanh Hoá cầm hoà. Đối thủ của nhà đương kim vô địch V.League ở vòng 3 sẽ là B.Bình Dương, đội bóng đang có phong độ rất cao. Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng giành tối đa 6 điểm trong đó có chiến thắng trước Hà Nội FC.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN