VinFast Lux giảm giá sâu, cơ hội 'vàng' để rước về

Để kích cầu người tiêu dùng sau dịch bệnh, Vinfast có nhiều ưu đãi bất ngờ, trong đó, mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 có mức giảm lên tới gần 300 triệu đồng.

>> Bóng đá đóng băng, HLV Park Hang Seo đối diện khó khăn
>> Indonesia gạch tên ngoại binh nhập tịch trước đại chiến với ĐT Việt Nam?
>> VPF đưa 4 phương án giải cửu V.League khỏi đại dịch Covid-19
8
Mới đây, VinFast đã có động thái mạnh mẽ nhằm kích cầu trong tháng 5/2020. Đáng chú ý, mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 có mức giảm lên tới gần 300 triệu đồng.

Hình ảnh: VinFast Lux giảm giá sâu, cơ hội 'vàng' để rước về số 1
 
Để đạt được mức giảm như trên, khách hàng bắt buộc phải mua theo hình thức trả thẳng 100% giá trị chiếc xe.
 
Tùy từng phiên bản sẽ được giảm giá khác nhau, trong đó, các phiên bản cao cấp nhất sẽ nhận được ưu đãi lớn nhất, ví dụ như: Fadil là 49,19 triệu đồng, Lux A2.0 là 257,87 triệu đồng và Lux SA2.0 là 286,44 triệu đồng.
 
Hình ảnh: VinFast Lux giảm giá sâu, cơ hội 'vàng' để rước về số 2
 
Động thái này hứa hẹn sẽ giúp kích cầu thị trường ôtô Việt Nam sau thời gian dài gặp khó khăn ở thời điểm cả nước phải "gồng mình" chống dịch Covid-19.
 

>>Giá hơn 550 triệu đồng, Honda Jazz 2020 có gì đặc biệt?

>>Mercedes-Benz C180 được rao bán với giá chưa tới 200 triệu đồng gây xôn xao
 
Với mức giảm trên, mẫu sedan VinFast Lux A2.0 hiện đang có giá khá tốt so với các đối thủ ở phân khúc D, đồng thời áp sát phân khúc C - gây áp lực cho những Mazda 3, Toyota Corolla Altis, Honda Civic,...
 
Trong khi đó, VinFast Lux SA2.0 sở hữu mức ưu đãi mạnh nhất (bản cao cấp nhất là 286,44 triệu đồng).
 
Mức giá khởi điểm 1,322 tỷ đồng của mẫu SUV này mới rẻ hơn các phiên bản cao cấp nhất của Toyota Fortuner (1,354 tỷ đồng), Ford Everest (1,399 tỷ đồng) nhưng vẫn đắt hơn khá nhiều so với Nissan Terra, Mitsubishi Pajero Sport, Hyundai Santa Fe và Mazda CX-8.
 
Những ưu đãi mạnh tay sau đợt giãn cách xã hội của VinFast hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc cạnh tranh mạnh mẽ cho các mẫu xe của hãng, đối đầu nhiều đối thủ "sừng sỏ", thậm chí tác động đến các phân khúc lân cận.

TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN