Vinfast tiếp tục 'chơi lớn', ưu đãi lên đến 120 triệu đồng

Ngày 28/7, VinFast triển khai chương trình tri ân khách hàng. Theo đó, các khách hàng cũ sẽ được hưởng ữu đãi lên tới 120 triệu đồng/xe nếu mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Từ hôm nay (28/7), VinFast triển khai chương trình nhằm tri ân khách hàng lựa chọn và sử dụng ô tô của hãng trong thời gian qua. Theo đó, những khách hàng đã mua xe ô tô VinFast trước ngày 28/07/2020 sẽ nhận được ưu đãi lớn. 
 
Hình ảnh: Vinfast tiếp tục 'chơi lớn', ưu đãi lên đến 120 triệu đồng số 1
Vinfast ưu đãi lớn cho khách hàng cũ
 
Cụ thể, khách hàng từng mua xe Fadil hoặc Lux sẽ được tặng tương ứng là 1 hoặc 2 món quà tri ân. Trị giá mỗi món quà tri ân là ưu đãi lên đến 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA2.0 từ nay đến hết ngày 30/09/2020.

Ưu đãi trên sẽ được trừ thẳng vào giá, áp dụng tối đa một món quà tri ân trên một xe nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Theo đó, khách sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận số lượng quà tri ân tương ứng để có thể sử dụng mua thêm xe Lux cho bản thân hoặc tự do cho tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.
 
Được biết, chương trình được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai rầm rộ như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, hỗ trợ thêm nếu khách hàng thanh toán ngay 100%; “Đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc...
 
TH

CUỘC CHẠM TRÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHỜ TRƯỞNG THÀNH

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN