Vinfast tiếp tục ưu đãi khách hàng Việt bằng chính sách '3 không'

Từ 1/9, VinFast tiếp tục duy trì mức giá cũ cho 3 dòng sản phẩm xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil thay vì tăng giá theo lộ trình như thông báo ban đầu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Theo lộ trình cũ, giá các dòng ôtô VinFast dự kiến được điều chỉnh lên mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỉ đồng với Lux A2.0 và 2 tỉ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT), kể từ ngày 1/9.
 
Tuy nhiên, để tri ân khách hàng – những người luôn tiên phong và ủng hộ nhiệt tình cho thương hiệu ô tô Việt - VinFast quyết định sẽ tiếp tục duy trì chính sách giá là “3 Không cộng ưu đãi” trong thời gian tới.
 

>>Honda X Blade cực ngầu, giá chỉ hơn 26 triệu đồng khiến dân tình xôn xao

>>Điểm danh 5 mẫu xe số giá rẻ cho sinh viên

 
Hình ảnh: Vinfast tiếp tục ưu đãi khách hàng Việt bằng chính sách '3 không' số 1
Vinfast tiếp tục chính sách ưu đãi đối với khách hàng. Ảnh Vinfast
 
“3 Không cộng ưu đãi” là chính sách giá đặc biệt được VinFast áp dụng cho các dòng ô tô và xe máy điện. Trong đó, “Ba Không” là không chi phí khấu hao đầu tư, không chi phí tài chính và không lợi nhuận, cộng thêm ưu đãi đặc biệt dành cho các sản phẩm lần đầu ra mắt.

Tổng ưu đãi khách hàng được hưởng cao nhất lên đến 42% trị giá bán ra của sản phẩm.

Cụ thể, mức giá dành cho xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

“Việc duy trì mức giá “3 Không cộng ưu đãi” sẽ tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thêm thời gian tiếp cận, trải nghiệm và mua xe với mức giá tốt nhất. Về lộ trình điều chỉnh giá đã công bố, chúng tôi đang cân đối lại và sẽ có những thay đổi trong thời gian tới nhằm đảm bảo mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng” - Ông Nguyễn Việt Quang - Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup khẳng định.
 
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN