VL World Cup 2022: Sáng cửa đi tiếp, ĐT Việt Nam đón cơn mưa tiền thưởng

ĐT Việt Nam tiếp tục đón cơn mưa tiền thưởng sau trận thắng Malaysia ở Vòng loại World Cup 2022.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
ĐT Việt Nam vừa xuất sắc đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 để mở toang cánh cửa đi tiếp tại Vòng loại World Cup 2022. Đây là chiến thắng thứ hai liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo tại UAE.
 
Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Tiến Linh cùng các đồng đội, chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng và tặng thưởng ĐT Việt Nam 1 tỷ đồng. Trước đó VFF cũng thưởng nóng 2 tỷ đồng và một doanh nghiệp động viên tinh thần ĐT Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Như vậy HLV Park Hang Seo và các học trò đã có 4 tỷ đồng sau trận thắng Malaysia. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.
 
Hình ảnh: VL World Cup 2022: Sáng cửa đi tiếp, ĐT Việt Nam đón cơn mưa tiền thưởng số 1

ĐT Việt Nam đón cơn mưa tiền thưởng sau chiến thắng quan trọng

 
Trước đó khi đánh bại Indonesia với tỷ số đậm 4-0 ĐT Việt Nam cũng nhận số tiền thưởng 2 tỷ đồng từ chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và VFF. Tổng hai trận đấu ĐT Việt Nam đã bỏ túi số tiền 6 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ còn tăng mạnh nếu ĐT Việt Nam vượt qua thử thách mang tên UAE để giành vé đi tiếp.

Hiện tại ĐT Việt Nam đã có 17 điểm, đứng đầu bảng G và hơn UAE 2 điểm. Dù đối thủ được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam đang nắm trong tay nhiều lợi thế, HLV Park Hang Seo chỉ cần 1 điểm trước chủ nhà là có thể ung dung đi tiếp. Đáng tiếc trận đấu này vị thuyền trưởng người Hàn Quốc không thể xuống sân trực tiếp chỉ đạo các học trò vì nhận đủ 2 thẻ vàng.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN