V.League 2019: Vũ Minh Tuấn chia tay Thanh Hóa, CLB nào lợi thế

Thanh Hóa đối diện với nhiều khó khăn khi chuẩn bị cho V.League 2019, rất có thể họ sẽ nói lời chia tay với một trụ cột mùa trước là Vũ Minh Tuấn. Thông tin này đã được Vũ Minh Tuấn chính thức xác nhận

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Với việc tập đoàn FLC quyết định không tiếp tục tài trợ, khiến Thanh Hóa lâm vào cảnh khó khăn về vấn đề tài chính. Thay vì mạnh tay vào thị trường chuyển nhượng như mấy mùa qua, giờ họ lại đối mặt với nguy cơ mất đi những trụ cột. Ngoại binh Omar, Quang Vinh, Hoàng Thịnh, thủ môn Thanh Thắng đã ra đi.
 
Hình ảnh: V.League 2019: Vũ Minh Tuấn chia tay Thanh Hóa, CLB nào lợi thế số 1

Vũ Minh Tuấn chia tay Thanh Hóa?

Một cái tên nữa cũng nhiều khả năng nói lời chia tay đó là Vũ Minh Tuấn. Dứt áo Than Quảng Ninh, nơi gắn bó từ bé để ra đi. Nhưng, chỉ một năm sau, anh sẽ lại bến đỗ mới. Trong buổi tập chiều qua của đội bóng xứ Thanh, tiền vệ sinh năm 1990 cũng không góp mặt. Lý do vì có việc gia đình cần giải quyết.

>>> CLB Thanh Hoá chuẩn bị công bố nhà tài trợ mới
>>> UBND tỉnh Thanh Hoá sẽ không giao đội bóng cho doanh nghiệp?

Nếu như rời Thanh Hóa, rất nhiều nơi để Tuấn "đớp" có thể lựa chọn. Sau cuộc thử sức vừa rồi, việc trở lại đội bóng quê hương chẳng phải quyết định tồi. Hay tiếp tục phiêu lưu đến một đội bóng phía Bắc, nhằm thuận tiện trong việc di chuyển, gần gia đình hơn. Tất cả sẽ còn cần thời gian, cho các bên tiến hành thương thảo.
 
Hiện tại, bên cạnh Than Quảng Ninh đang muốn có sự phục vụ của Vũ Minh Tuấn thì Viettel là cái đích lý tưởng. Đội bóng giàu truyền thống mới trở lại V.League đang cần những bản hợp đồng chất lượng. Đến Viettel, Vũ Minh Tuấn sẽ được chơi trong một môi trường giàu tham vọng.
 
Vũ Minh Tuấn từng chơi rất hay trong màu áo các ĐTQG dưới thời HLV Miura. Mùa giải vừa qua, cầu thủ này vẫn là mũi khoan nguy hiểm ở đường biên. Và không ít người tỏ ra tiếc nuối, khi anh vắng mặt tại kỳ AFF Cup 2018.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN