V.League hạ màn, Công Phượng tổ chức đám cưới

Hôn lễ của Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức tại TP.HCM ngay sau khi V.League 2020 kết thúc.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Công Phượng và vợ Tô Ngọc Viên Minh yêu nhau từ năm 2018, trong thời gian hẹn hò cả hai giữ bí mật với truyền thông. Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi hồi đầu tháng 6 vừa qua.
 
>>> NÓNG: Huỳnh Anh bị tố cắm sừng Quang Hải
>>> Huỳnh Anh nói gì về lời tố cắm sừng Quang Hải?
 
Được biết, đám cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ được tổ chức vào ngày 16/11 tới đây, ngay sau khi V.League 2020 kết thúc không lâu. Địa điểm tổ chức tại TP.HCM được tiền đạo 25 tuổi giữ kín và số lượng khách mời cũng được giới hạn. Bên cạnh việc tổ chức tại TP.HCM, đám cưới của Công Phượng sẽ được tổ chức tại Phú Quốc và Nghệ An vào hai ngày khác.
 
Hình ảnh: V.League hạ màn, Công Phượng tổ chức đám cưới số 1
Công Phượng tổ chức đám cưới vào ngày 16/11
 
Bà xã của Công Phượng sau khi tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT, cô trở về làm việc cho công ty của gia đình. Khác với những nàng WAGs khác của làng túc cầu Việt, Viên Minh khá kín tiếng và ít xuất hiện trước truyền thông. Kể từ khi đính hôn với Công Phượng, cô thường có mặt trên sân cổ vũ cho chồng thi đấu, tuy nhiên để tránh ống kính phóng viên cô thường chọn chỗ ngồi khá xa và rất kín đáo.
 
Về phía Công Phượng, song song với việc chuẩn bị làm đám cưới, anh đang nỗ lực để có thể trở lại thi đấu. Chân sút xứ Nghệ đã vắng bóng 6 trận đấu liên tiếp trong màu áo của TP.HCM kể từ khi dính chấn thương ngón chân út. Hiện tại, anh có thể ra sân trong trận tiếp đón Hà Tĩnh chiều nay 3/11. 
 
Hợp đồng của Công Phượng với TP HCM sẽ hết hạn sau khi V.League 2020 hạ màn vào ngày 8/11. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, tương lai của Coogn Phượng vẫn chưa được quyết định. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN