V.League hoãn dài, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm hậu cần chống dịch Covid-19

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trực tiếp tham gia làm hậu cần chống dịch Covid-19 tại bệnh viện thành phố Thủ Đức - TP.HCM.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Dịch CoviD-19 tại Việt Nam đang diễn biến hết sức phức tạp, nhất là ở những tỉnh thành phía Nam. TP.HCM và Bình Dương là hai địa phương chịu ảnh hưởng nặng nhất với hàng nghìn ca nhiễm bệnh mỗi ngày. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, nhiều bệnh viện quá tải, thiếu trang thiết bị,... tại TP.HCM, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trực tiếp tham gia hậu cần chống dịch.
 
>>> ĐT Việt Nam: Tuấn Anh trở lại, Văn Toàn - Tiến Linh vẫn tập riêng
>>> HLV Kiatisuk từ chối dẫn dắt ĐT Thái Lan, quyết tâm đưa HAGL lên ngôi vô địch V.League
 
Trên trang cá nhân của mình, mới đây thủ thành người Thanh Hóa chia sẻ: "Đi mới thấy được tình người trong khó khăn. Từ những người dân, đến các anh công an rồi các bác sĩ tuyến đầu vô cùng khó khăn và vất vã. Các cụ xưa dạy sống là phải cho đi và chia sẻ. Có tiền thì cho tiền, có của thì cho của, không có tiền của thì góp sức, cho đi tình yêu thương, cảm thông, hay cho đi sự tử tế đến với người khác. Các cụ dạy chẳng có sai.
 
Tự thấy mình còn nhiều tham sân si quá. Thôi cứ im lặng âm thầm như các anh công an, các bác sĩ tuyến đầu và rất rất nhiều người vẫn luôn âm thầm cho đi ngoài kia. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ. Những người yêu Sài Gòn".

 
Hình ảnh: V.League hoãn dài, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm hậu cần chống dịch Covid-19 số 1
Bùi Tiến Dũng tham gia làm công tác hậu cần chống dịch CoviD-19 tại TP.HCM
 
 
Hình ảnh: V.League hoãn dài, thủ môn Bùi Tiến Dũng làm hậu cần chống dịch Covid-19 số 2
Giấy xác nhận của bệnh viện nơi Tiến Dũng tham gia công tác hậu cần
 
Được biết, Bùi Tiến Dũng làm hậu cần tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức - TP.HCM từ ngày 31/7 - 31/8. Anh và ekip của mình đã ủng hộ cho bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 các thiết bị thiết yếu như 2 lò vi sóng, 100 bộ PPE, 400 khẩu trang N95 Hàn quốc, 10 máy SPO2, 50 bánh Tét và nhiều thực phẩm khác. Ngoài ra, trong hoàn cảnh thiếu "nhân sự" như hiện tại thì bản thân anh cùng không ngại vất vả, khuân vác vận chuyển trang thiết bị.
 
Không ngại nguy hiểm, xung phong trực tiếp vào tuyến đầu chống dịch, thủ môn Bùi Tiến Dũng đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ trước hành động đẹp của mình.
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG CÓ RỜI PHỐ NÚI NHƯ MESSI CHIA TAY BARCA?
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN