V.League tạm nghỉ: Bùi Tiến Dũng tái ngộ bạn cũ, Công Phượng tân trang xế khủng

TP HCM vừa xả trại Công Phượng đã quyết định đi độ chiếc xế khủng của mình, còn Bùi Tiến Dũng lại có khoảng thời gian hiếm hoi bên những người bạn cũ.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Dịch Covid 19 trở lại đã khiến LS V.League cũng như cúp Quốc Gia một lần nữa phải tạm hoãn. Tranh thủ thời gian này CLB TP HCM đã cho các cầu thủ của mình xả trại để về thăm gia đình. Mới đây thủ thành Bùi Tiến Dũng đã khoe với NHM bức hình anh gặp gỡ bạn bè cũ tại quê nhà Thanh Hóa. 
 
>>> Công Vinh, Thủy Tiên lên kế hoạch đón thành viên mới?
>>> HAGL xả trại: Xuân Trường, Văn Toàn duy trì thể lực như thế nào?
 
"Về quê mới được gặp các bạn từ tấm bé. Giờ có vợ hết rồi", Bùi Tiến Dũng hài hước chia sẻ. Không được may mắn như 'thủ môn quốc dân', người em trai Bùi Tiến Dụng thi đấu cho SHB Đà Nẵng hiện đang phải cách ly ngay tại tâm dịch. Bởi vậy chuyến về thăm nhà lần này chỉ có duy nhất Bùi Tiến Dũng.
 
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ: Bùi Tiến Dũng tái ngộ bạn cũ, Công Phượng tân trang xế khủng số 1

Bùi Tiến Dũng gặp lại bạn cũ

 
Còn với Công Phượng, thời gian nghỉ hiếm hoi này anh quyết định mang 'vợ hai' là chiếc Ducati đi 'độ'. Chân sút của TP HCM tỏ ra rất chịu chi khi thay cho chiếc mô tô của mình cặp pô hàng hiệu có giá thị trường rơi vào khoảng 30 triệu đồng của hãng SC Project. 
 
Trước đó Công Phượng khiến NHM trầm trồ khi lái chiếc mô tô Ducati Hypermotard 939 SP có giá trị hơn nửa tỷ đồng tới dự lễ khai trương cửa hàng của Trần Hữu Đông Triều. Ngoài bóng đá, tốc độ cũng là thú vui của tiền đạo xứ Nghệ.
 
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ: Bùi Tiến Dũng tái ngộ bạn cũ, Công Phượng tân trang xế khủng số 2

Công Phượng đưa Ducati đắt đỏ đi tân trang

 
Theo kế hoạch Công Phượng cùng các đồng đội của mình sẽ hội quân để tập luyện trở lại vào ngày 9/8 tới. Thời gian qua TP HCM có biến động lớn trên băng ghế huấn luyện, ông thầy người Hàn Quốc Chung Hae Seong chia tay nhường chỗ cho HLV Ailton Silva, tuy nhiên trước mắt chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ nắm quyền cho tới khi ông Ailton Silva có thể tới Việt Nam. Cặp đôi tiền đạo Jose Ortiz và Ariel Rodriguez  cũng đã hết thời hạn cách ly và đang rất háo hức chờ ngày hội quân!
 
CP
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN