V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19?

V.League 2020 vẫn chưa hẹn ngày trở lại do dịch Covid-19 khiến các cầu thủ phải tìm kế giải khuây trong những ngày không bóng đá.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến V.League 2020 không thể diễn ra như dự định, một số CLB cũng cho phép cầu thủ của mình 'xả trại', số khác chia quân tập luyện và tự cách ly tại đại bản doanh của mình. "Bỗng dưng" được nghỉ dài khiến các cầu thủ phải "tìm kế" giải khuây trong những ngày không bóng đá.
 
Video: Công Phượng tâng cuộn giấy vệ sinh
Công Phượng là một trong những cầu thủ đi đầu trong các trào lưu mùa dịch Covid-19 ở Việt Nam. Sau thử thách "tâng cuộn giấy vệ sinh", tiền đạo TP HCM còn hào hứng với game face challenge trào lưu đăng tải lại những hình ảnh của mình với biểu cảm khó đỡ.
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 1
Ngay từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát, Văn Toàn và người bạn thân Công Phượng đã lên tiếng kêu gọi sự ủng hộ từ NHM. Số tiền họ mang tới cho tuyến đầu chống dịch là 150 triệu đồng. Ngoài ra anh cùng các cầu thủ HAGL cũng mang khẩu trang phát miễn phí cho người đi đường khu vực Gia Lai.
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 2
Tranh thủ những lúc rảnh rỗi, Hồng Duy lại khiến NHM bất ngờ với khả năng tạo dáng của mình. Anh chia sẻ trên trang cá nhân bức hình đẫy lãng tử kèm dòng trạng thái: Tôi âm thầm nhìn dòng đời lặng lẽ. Đưa tôi qua những khúc rẽ cuộc đời. Đời còn dài, còn bao nhiêu ngã rẽ. Rẽ lối nào cho đời bớt chông gai".
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 3
Sau thời gian dài điều trị chấn thương Phan Văn Đức đã trở lại và sẵn sàng cùng SLNA chinh phục V.League 2020. Tuy vậy kỳ nghỉ Covid-19 khiến anh có cuộc sống 'thanh tao' hơn khi CLB đầu tư bóng bàn cho các cầu thủ giải trí. Bên cạnh đó Đức 'cọt' còn tỉ thí cờ tướng với đồng đội ngay tại khu tập trung của SLNA.
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 4
Nổi tiếng là Richkid nhưng Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh lại rất chăm chỉ. Dịch bệnh nhưng cặp đôi vẫn bán hàng online, chăm chút cho cuộc sống gia đình với cô con gái nhỏ Sushi. Ngoài ra họ còn gửi các chiến sĩ rất nhiều khẩu trang, đồ bảo hộ sẵn sàng đối phó với Covid-19.
Đoàn Văn Hậu cũng đang vô cùng nhàm chán ở Hà Lan. Không được ra sân tập luyện khiến hậu vệ ĐT Việt Nam phải tập bóng ngay trong nhà và chiếc đồng hồ bất ngờ trở thành nạn nhân!
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 5
Bùi Tiến Dũng lại thích thú với việc nhà nông. Anh đăng tải bức ảnh bên hồ cá kèm dòng trạng thái đang rất bắt trend 'Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau'.
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 6
Văn Quyết cũng chung tay cùng cả nước chống dịch bằng cách kêu gọi NHM quyên góp được hơn 120 triệu tiền mua khẩu trang, thiết bị y tế cho bệnh viện Bạch Mai. Ngoài ra cầu thủ Hà Nội FC còn mua sữa, thực phẩm từ tiền bán đấu giá áo ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 được 50 triệu đồng!
Hình ảnh: V.League tạm nghỉ, các cầu thủ Việt làm gì mùa dịch Covid-19? số 7
Nếu như HLV Park Hang Seo tranh thủ học tiếng Việt thì khoảng thời gian này Đỗ Hùng Dũng lại cùng gia sư ôn luyện tiếng Anh. Vốn ngoại ngữ giúp tiền vệ Hà Nội FC tự tin giao tiếp với cầu thủ ngoại ở CLB, thậm chí anh còn làm 'thầy' dạy tiếng Việt cho các đồng đội của mình!
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN