V.League và giải hạng Nhất có hợp đồng tài trợ 3 năm

LS Holdings tiếp tục là nhà tài trợ chính cho V.League và giải hạng Nhất Quốc gia trong năm 2021.

>> Tuấn Anh tiết lộ về chấn thương
>> Phan Văn Đức: Phong độ chỉ là nhất thời?
>> Bóng đá Việt Nam: Sau lịch sử là thách thức!
8
Chiều ngày 24/12, lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính cho V.League và giải hạng Nhất Quốc gia năm 2021. Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo VPF, VFF, nhà tài trợ chính LS Holdings cùng nhiều cơ quan truyền thông lớn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp thương hiệu thiết bị điện LS đến từ Hàn Quốc đồng hành cùng các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. 
 
>>> Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

>>> HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Quyết, Tấn Trường lên ĐT Việt Nam

 
Hình ảnh: V.League và giải hạng Nhất có hợp đồng tài trợ 3 năm số 1

Buổi lễ kí kết hợp đồng tài trợ giữa VPF và tập đoàn LS Holdings

V.League và giải hạng Nhất được xem là chân đế quan trọng cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung và đội tuyển quốc gia Việt Nam nói riêng. Trong những năm gần đây, sự chuyên nghiệp về khâu tổ chức trận đấu cũng như tính chuyên môn của V.League ngày càng được nâng cao với sự nỗ lực của các đội bóng và khả năng điều hành của VPF.
 
Đây cũng là cơ sở để các nhà tài trợ tiếp tục gắn bó lâu dài với giải đấu cũng như bản giá trị hợp đồng được gia tăng. Bất chấp một năm nhiều biến động của bóng đá Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19, V.League vẫn về đích an toàn và trở thành hình mẫu tiêu biểu khi là một trong những giải đấu đầu tiên trên thế giới đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu.
 
Hình ảnh: V.League và giải hạng Nhất có hợp đồng tài trợ 3 năm số 2

Chủ tịch VPF - ông Trần Anh Tú

"Tập đoàn LS đã đề nghị chúng tôi được tiếp tục tài trợ cho mùa giải năm nay. Đây là điều rất vui và đáng tự hào bởi sự hợp tác thành công của. Năm nay thời hạn hợp đồng là 3 năm và giá tri hợp đồng cũng được thay đổi. Họ cho biết giá trị và tính lan toả của thương hiệu tại Việt Nam cũng tăng lên rất nhiều. Đó là tín hiệu vui cho thấy tính hiệu quả trong quá trình tài trợ cho V.League và giải hạng Nhất Quốc gia của tập đoàn LS", chủ tịch VPF - ông Trần Anh tú chia sẻ.
 
Trong khi đó, Tổng giám đốc LS Vina Cable & System cho biết: "Giữa lúc nhiều trận đấu không thể diễn ra trên toàn thế giới, V.League 2020 vẫn được tổ chức thành công và diễn ra hết sức hấp dẫn, kịch tính. Thông qua hoạt động tài trợ cho các giải đấu như V.League và giải hạng Nhất Quốc gia, tập đoàn LS sẽ không ngừng ủng hộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng như tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam".
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN